TESOL – Chứng chỉ quốc tế được cấp bởi American TESOL

0
Share

TESOL – Chứng chỉ quốc tế được cấp bởi American TESOL

Chứng chỉ TESOL của học viên TESOL Hoa Kỳ cấp và công nhận bởi chính phủ Mỹ, phòng giáo dục tiểu bang Georgia, International Accreditation Organization (viết tắt là IAO) và được thế giới công nhận. Hiện tại chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa Kì đã có văn phòng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, ATI còn được xem là đối tác của nhiều học viên, tổ chức trên thế giới, trường học, điều đó giúp học viên tốt nghiệp xong có được chọn lựa rộng rãi đối với nghề nghiệp ở trong nước mà mình muốn tới. Bề dày trên 10 năm kinh nghiệm ở trong đào tạo chương trình TESOL, cam kết hỗ trợ về nghề nghiệp lâu dài ở trong thời gian tới. Với các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, ATI Việt Nam sẽ mang tới cho các học viên phương pháp mới về việc giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Đối tượng tham gia vào khóa học TESOL

Chương trình thiết kế thích hợp với đối tượng mong muốn trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh. Các giáo viên đang muốn nâng cao về trình độ dạy học, học viên cần có được nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc và yêu thích giảng dạy cũng như mong muốn nguồn thu nhập, công việc lâu dài và ổn định.

Học viên dễ dàng chọn lựa tham gia chương trình học online hoặc offline. Với các học viên chưa nhận được chứng nhận trình độ tiếng Anh phải làm các bài kiểm tra đầu vào để có thể xác định được trình độ trước khi tiến hành đăng ký học.

Việc làm – Chứng chỉ – Bằng cấp

Chứng chỉ được cấp bởi học viên TESOL. Talent chính là đại diện duy nhất ở Việt Nam của tổ chức American TESOL, có giá trị ở trên thế giới. Khi tốt nghiệp xong, Tài năng Việt giới thiệu việc làm ở trong trung tâm ngoại ngữ, trường tiểu học, trường THCS quốc tế cho những học viên đạt tiêu chuẩn cũng như có nhu cầu về xin việc.

Các mục tiêu trong khóa học TESOL quốc Tế AIT

Mục tiêu chính của khóa học TESOL gồm có:

  • Hướng dẫn các học viên phương pháp về giảng dạy hiện đại, tiên tiến, chấm bài, soạn bài, quản lý lớp, tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, có thể tạo ra hứng thú đối với học trò, tự tin đối với giáo viên.
  • Chương trình cung cấp kiến thức cốt lõi ở trong lĩnh vực về giảng dạy tiếng Anh nhằm hỗ trợ các học viên trong thực hành chuyên môn, nâng cao về trình độ giảng dạy.
  • Cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc, thực hành việc giảng dạ tiếng Anh đối với người học.

Hy vọng với chia sẻ ở trên đây về TESOL, các bạn có được thông tin hữu ích nhất, đưa ra lựa chọn phù hợp về khóa học TESOL, tìm được địa chỉ học thích hợp.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts