Chứng chỉ TESOL có khó học không? Giá trị trong thời gian dài bao lâu?

0
Share

Chứng chỉ TESOL quốc tếcó khó học không? Giá trị trong thời gian dài bao lâu?

Chứng chỉ TESOL chính là một trong những chứng chỉ phổ biến cho các giáo viên dạy tiếng Anh hiện nay.

Vậy chứng chỉ TESOL có khó học không? Giá trị trong thời gian dài bao lâu? Chứng chỉ TESOL là chứng chỉ quốc tế được đánh giá phương pháp dạy Tiếng Anh cho các giáo viên tiếng Anh ở những quốc gia không dùng tiếng Anh công nhận do chính phủ Mỹ.

Học chứng chỉ TESOL ở đâu có khó không?

Chứng chỉ TESOL là yêu cầu và là tiêu chuẩn quốc tế với giáo viên khi tiến hành giảng dạy môn tiếng Anh tại những nước mà tiếng Anh được xem là không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ. TESOL công nhận, dùng rộng rãi ở trên 80 quốc gia, chấp nhận bởi khoảng 1000 trường học. Ở Việt Nam, chứng chỉ TESOL trở thành những yêu cầu cần thiết với giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh ở tổ chức giáo dục rất chuyên nghiệp.

Bằng TESOL phù hợp với những người đã hay chưa có các kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, tuy nhiên dùng tiếng Anh thành thạo và có mong muốn thành giáo viên đào tạo tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm để theo tiêu chuẩn đó. Khóa học TESOL không có giới hạn độ tuổi, chủng tộc, quốc tịch, kinh nghiệm về giảng dạy và giới tính.

Các đối tượng theo học chứng chỉ TESOL AIT

  • Sinh viên theo học hay tốt nghiệp ngành tiếng Anh ở trường cao đẳng, đại học.
  • Giáo viên dạy tiếng Anh tại tất cả cấp độ.
  • Sinh viên ngành không phải ngành tiếng Anh nhưng mong muốn và yêu thích trở thành giáo viên đào tạo tiếng Anh.
  • Những người có tiếng Anh vững chắc hay du khách nước ngoài đang có nhu cầu tìm kiếm công việc thú vị.

TESOL chính là bằng cấp cho bất cứ ai muốn tìm hiểu, nâng cao được tay nghề về giảng dạy, đào tạo của bản thân.

Bằng cấp giáo viên giảng dạy tiếng anh TESOL có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ TESOL được công nhận tại hầu hết quốc gia ở trên thế giới. Do đó, bằng TESOL thì bạn dễ dàng giảng dạy tiếng Anh. Khác với chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ TESOL lại có giá trị vô thời hạn, vĩnh viễn. TESOL chính là điều kiện đầu tiên và quan trọng với các giáo viên tiếng Anh nếu như muốn được giảng dạy tại trung tâm và trường đại học hay trường quốc tế.

Chứng chỉ TESOL cung cấp cho những người học phương pháp giảng dạy tiếng Anh mang ứng dụng cao, thích hợp với độ tuổi, có mục đích khác nhau để mang tới hứng thú đối với người học. Không chỉ có tính học thuật mà học TESOL còn có hướng cho những người học tình huống diễn ra ở trong lớp học, cách giải quyết cho các vấn đề xảy ra. Do đó, sở hữu được chứng chỉ TESOL, bạn nắm được nhiều cơ hội giảng dạy ở trong trung tâm tiếng Anh.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts