Tại sao ngành kinh doanh quốc tế ở Singapore lại được nhiều người lựa chọn?

0
Share

Du học theo ngành kinh doanh quốc tế là sự lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi nó mang tới tiềm năng lớn vào thời gian tới. Hơn nữa, Singapore là quốc gia đi đầu đào tạo ngành học này theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Tiềm năng khi học ngành kinh doanh quốc tế tại Singapore

Khi mà xã hội bước vào trong giai đoạn hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa, thì hoạt động kinh tế quốc tế có vai trò rất quan trọng cho doanh nghiệp ở trong nước muốn đi xa hơn, vương xa thị trường quốc tế. Chọn trường học đúng chuẩn để có học ngành học này không hề dễ bbowir nhiều trường của nhiều quốc gia khác nhau có ngành học.

Nhưng theo các đánh giá chung thì Singapore là quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển, đó là do nền giáo dục nước này được các quốc gia trên thế giới đánh giá cao và mang tới cơ hội về làm việc lớn cho các du học sinh sau khi ra trường.

Doanh nghiệp Việt Nam đang thiếu nguồn nhân sự ngành kinh doanh quốc tế nhiều. Đa số du học sinh tốt nghiệp theo ngành này thì về nước được săn đón có mức giá cao, lương nhận dao động tùy vào trình độ tiếng Anh và kỹ năng.

Du học ngành kinh doanh quốc tế tại Singapore nên chọn trường nào?

Trường nổi tiếng trên thế giới đối với lĩnh vực ngành kinh tế quốc té là đại học công lập Jame Cook Singapore. Trường này lọt trong top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Hơn nữa, có tới hơn 90% các sinh viên học xong ở trường này đều hài lòng, sau khi tốt nghiệp ra trường đều đảm bảo có công việc tốt, mức lương cao.

Các yếu tố khiến cho trường công lập Jame Cook Singapore đánh giá cao:

  • Có nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhận bằng theo tiêu chuẩn ở Úc có chi phí tới 50%. Thời gian học rất ngắn và không bó buộc nhưng mang tới cho bạn trải nghiệm ấn tượng, bổ ích cho các sinh viên tạo cảm hứng học cho họ.
  • Sẽ được hpats huy thế mạnh thông qua phương pháp dạy linh động được đổi mới với sự phát triển ngành kinh tế.
  • Đội ngũ giảng viên giúp cho trường nhận được 39 giải thưởng ở trong lĩnh vực này trong suốt 5 năm mà không có trường nào đạt con số này.

Tốt nghiệp ngành kinh odanh quốc tế làm vị trí nào?

Trong tập đoàn, công ty xuất nhập khẩu, công ty đa quốc gia … thì bạn sẽ được đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như công việc đối ngoại, kinh doanh quốc tế, hợp tác quốc tế. Đó là vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, bạn được trọng dụng như nhận được các ưu đãi trong công việc.

Nguồn internet

Related Posts