New Zealand xuất hiện trường trung học trực tuyến (online) đầu tiên

0
Share

New Zealand xuất hiện trường trung học trực tuyến (online) đầu tiên

Trường trung học trực tuyến Crimson Global Academy  – viết tắt là CGA. Trường Crimson Global Academy giảng dạy với chương trình học phổ thông quốc tế, lớp học trực tuyến gồm có khoảng 12 học sinh và sắp xếp các thời gian theo nhu cầu. Phát biểu ở trong lễ khai giảng Crimson Global Academy đã được tổ chức tại thành phố Auckland vừa qua, cựu thủ tướng New Zealand đã khẳng định là thế giới đang thay đổi từng ngày và ông tự tin có giá trị bền vững là mãi mãi, đó chính là sức mạnh giáo dục.

Tầm nhìn và cả trí tuệ từ lãnh đạo của trường Crimson Global Academy, ông tin chúng ta sẽ tiến hành thay đổi được bức tranh giáo dục trên toàn cầu. Theo như nhà sáng lập trường học trực tuyến Crimson Global Academy bậc trung học – ông Jamie Beaton đã từng trăn trở về môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến dành cho các học sinh ở trên thế giới từ khi tiến hành xây dựng ngôi trường.

Theo như ông chia sẻ, trường Crimson Global Academy chính là ngôi trường giúp xóa mờ được khoảng cách địa lý cho các học sinh theo học nhờ vào nên tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong tương lai. CGA giảng dạy các chương trình phổ thông như là A-Level, GCSE và sắp tới có thể là AP với môn học phổ biến như là Toán, Hóa, Vật lý, Toán nâng cao, kinh tế, Sinh học, tiếng Anh ….

Theo ông Jamie thì giáo viên ở CGA giàu kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ các học sinh tới từ nhiều nơi ở trên thế giới. Ông tin rằng về mô hình học online này dành cho các học sinh tài năng như tại Crimson Global Academy trở thành tương lai của nền giáo dục toàn cầu. Như vậy, mô hình này giúp cho các học sinh ở bất cứ nơi đâu và đang học gì đều có cơ hội về học tập cùng lúc được chương trình quốc tế chuẩn với giáo viên giỏi và cạnh tranh với bạn học ở trên thế giới.

Các lớp học của trường Crimson Global Academy chỉ tối đa là 12 học sinh và chương trình học sắp xếp dựa vào năm lực học tập cũng như thời gian biểu từng học sinh. Học trực tuyến này nâng cao được khả năng về tương tác và tư duy cũng như hợp tác với các học sinh quốc tế, khả năng chủ động học tập của các học sinh. Bắt đầu từ tháng 9 thì trường Crimson Global Academy chính thức việc tuyển sinh ở Việt Nam.

Ông hiệu trưởng của trường Crimson Global Academy hi vọng với phương thức giáo dục trực tuyến này là cơ hội giúp các học sinh trên thế giới và Việt Nam dễ dàng bồi dưỡng, nâng cao được độ về học tập với một chương trình quốc tế chuẩn. Từ dó thì học sinh có thể tốt nghiệp trung học xong tự tin xin ứng tuyển vào trường đại học hàng đầu ở Mỹ nói riêng và trên thế giới nói chung.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts