Đi du học tại Đại học Salem State giúp bạn tiết kiệm chi phí

Trường đại học Salem State nằm ở Salem – thành phố cổ xinh đẹp và cổ kính với khoảng 43.000 dân, có tỷ lệ tội phạm thấp, công viên, bờ biển dài, có kiến trúc ấn tượng cùng nhiều bảo tàng. Salem cách Boston khoảng 30 phút di chuyển bằng tàu. Do đó, đại học Salem State chính là viên ngọc ở vùng New England.

Các sinh viên học ở trường Đại học Salem State  có thể tận hưởng được một môi trường giáo dục có chất lượng tốt, có được nhiều cơ hội về thực tập khi đang học cũng như có được việc làm sau khi ra trường. Các sinh viên quốc tế có phần đóng góp không nhỏ vào việc gia trăng giá trị, đa dạng cộng đồng trong trường. Do đó, trường đại học Salem State cấp riêng suất học bổng với giá trị lên tới 3.000 USD/ năm cho sinh viên Việt.

Các bạn có thể tìm đến và nhờ trung tâm giáo dục làm mọi việc để có thể đảm bảo bạn và nhà trường được kết nối với nhau giúp bạn vượt qua được các giai đoạn vất vả. Thông thường, nhà trường sẽ tổ chức buổi giới thiệu, nói chuyện, tổ chức chuyến đi chơi cũng như hỗ trợ dịch vụ cho các sinh viên tới từ nhiều quốc. Với các ngành học thì các sinh viên đễ dàng đạt được nhiều thành công nhờ giáo viên trong trường Salem State giảng dạy chất lượng. Các tiến sĩ đều được đào tạo từ nhiều trường tốt nhất trong nước Mỹ đứng trên lớp giảng dạy với sĩ số học sinh là không vượt quá 20. Đại học Salem State cũng đánh giá là đạt được nhiều giải thưởng rất danh giá đóng góp cho Carneige.

Các sinh viên học tại trường đại học Salem State được quan tâm tới trải nghiệm ở bên ngoài lớp học. Giảng viên sẽ hướng dẫn các học viên tiến hành thực hành ở trên lớp. Bên cạnh đó, văn phòng trong trường hỗ trợ chác sinh viên về nghề nghiệp giúp các sinh viên có thể tìm được vị trí thực tập và hướng dẫn tạo ra được CV, giới thiệu và phỏng vấn với nhà tuyển dụng ở trong khu vực. Bên cạnh đó, trung tâm giáo dục quốc tế hỗ trợ cơ hội thực tập, làm việc trước cũng như sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, trường đại học Salem State chính là 1 trong top 9 trường công lập nghiên cứu nằm ở khu vực phía Bắc của Boston, bang Massachusetts của Mỹ.

Ngành học được xem nổi bật nhất ở trong trường chính là ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, CNTT, điều dưỡng, địa lý và phát triển bền vững, tâm lý, giáo dục, nghệ thuật, toán, thiết kế, công việc xã hội. Trong đó, trường có rất nhiều chương trình tích hợp 4 + 1 giúp các sinh viên có thể lấy bằng đại học, thạc sĩ trong khoảng thời gian là 5 năm. Trường đại học Salem này cách Boston tầm 30km nên các bạn dễ dàng di chuyển để làm việc ở Boston với cơ hội ở trong ngành tài chính, y tế, phát triển du lịch, nghiên cứu công nghệ cao, in ấn, cơ quan nhà nước, công nghiệp thủy sản, chế biến thực phẩm, giáo dục …

Nguồn: Tổng hợp