Chương trình học bổng “Công dân toàn cầu” ở Canada

0
Share

Chương trình học bổng “Công dân toàn cầu” ở Canada

Thời hạn nộp học bổng Công dân toàn cầu là trước ngày 8/5. Đó chính là cơ hội dành cho các học sinh bởi ít sở giáo dục công lập ở Canada tiến hành cấp học bổng cho các học sinh học trung học.

Để có thể nhận học bổng thì các học sinh cần phải hoàn thành yêu cầu dưới đây:

  • Ghi danh học ở sở giáo dục Greater Victoria
  • Nộp bảng điểm 2 năm gần nhất
  • Nộp bài luận dài khoảng 500 từ, có thể trả lời các câu hỏi.

Sở giáo dục Greater Victoria

Nằm ở thành phố Victoria, sở giáo dục Greater Victoria là thủ phủ ở tỉnh bang British Columbia. Victoria yên tĩnh, sạch sẽ và thân thiện cũng như an toàn – đây chính là địa điểm vô cùng lý tưởng để có thể học tập, trải nghiệm nền văn hóa ở Canada. Đó là hệ thống trường học lý tưởng ở thành phố Victoria. Trường hệ thống Greater Victoira School District gồm có 56 trường. Sở giáo dục Greater Victoria  này có chương trình homestay được sở quản lý, có được đội ngũ để hỗ trợ các du học sinh quốc tế và toàn diện, bảo đảm thông tin về liên lạc được thông suốt giữa gia đình và học sinh quốc tế.

Sở giáo dục Greater Victoria gồm có 7 trường trung học phổ biến, 10 trường trung học cơ sở và 27 trường tiểu học với khoảng 20.000 học sinh cùng với khoảng 1000 học sinh quốc tế. Khi bạn làm hồ sơ đi du học, học sinh được miễn giảm tốt do nhiều đơn vị tư vấn du học là đối tác chiến lược, uy tín trong sở giáo dục Greater Victoria. Sở giáo dục Greater Victoria ở Canada đã triển khai các quỹ học bổng Global Citizenship Scholarship – Học bổng công dân toàn cầu có giá trị là 2000 CAD dành cho chương trình học công lập.

Lý do nên chọn học ở Greater Victoria School District

  • Ngôi trường có lịch sử dài lâu ở trong hệ thống trường học ở phía tây của Canada
  • Trường hỗ trợ cho học sinh toàn diện gồm có tư vấn đa ngôn ngữ đối với homestay, đi lại, ăn ở … cho các sinh viên quốc tế cùng đội ngũ các nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại thành công cho học sinh.
  • Chương trình học trung học quốc tế ở trong hội đồng trường Greater Victoria School District danh tiếng dài lâu đối với chương trình giáo dục có chất lượng cao, chương trình ngắn hạn cho các sinh viên nước ngoài.
  • Các giáo viên giàu trình độ cao, đào tạo cũng như chứng nhận do chính quyền
  • Chương trình học ở trường được hội đồng giáo dục bang British Columbia công nhận. Học sinh học ở hệ thống được trang bị kỹ năng học ưu việt để có thể sẵn sàng cho các chương trình học sau này. Ngoài ra, chương trình ở trong lĩnh vực như kinh doanh, mỹ thuật, học thuật, thể thao, nghiên cứu máy tính …

Các bạn có thể tham khảo để có được quyết định đi du học đúng đắn, tiết kiệm chi phí nhất cũng như chọn được trường phù hợp khi đi du học Canada.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts