UNBC – Top trường đại học nhỏ nhưng tốt nhất ở Canada

0
Share

Nằm ở trong cảnh quan ấn tượng ở Bắc British Columbia, UNBC chính là trường Đại học University of Northern British Columbia có tầm quốc tế về cơ hội học tập lý tưởng cấp đại học cũng như sau đại học các ngành như nghiên cứu về văn hóa, sức khỏe, môi trường, kinh doanh.

Nổi tiếng với các học xá mang thiết kế với tính đột phá, có sự tối ưu về nhiên liệu và ánh sáng. UNBC mang tới cho các sinh viên trải nghiệm về học tập, sinh hoạt mới mẻ và thoải mái nhất. Hiện nay, tạp chí có tên Maclean đã xếp hạng trường UNBC thuộc vào top 3 trường đại học  nhỏ nhưng lại tốt nhất ở Canada trong suốt 11 năm vừa qua.

Với tỷ lệ các sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới chiếm khoảng 11% trong tổng số các sinh viên toàn trường, đa dạng sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường UNBC trở thành thế mạnh ưu việt nổi bật đưa ngôi trường này trở thành top 4% trường đại học tốt trên thế giới đã được tổ chức THE đưa ra xếp hạng.

Dành cho các du học sinh đến từ nhiều quốc gia: học phí, mức sinh hoạt khi học ở trường UNBC khá hợp lý khi so sánh với các trường Đại học Research ở bang BC. Do sự chăm sóc chu đáo và tận tình của trường UNBC dành cho các sinh viên đến từ nhiều nước đã và đang được mọi người đánh giá cao cùng khu liên hợp thể thao, chăm sóc tinh thần, thể chất, bữa ăn buffet hàng ngày… Chương trình nổi bật của trường như:

  • Cử nhân Kinh doanh và thương mại: Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh, Tài chính, kế Toán.
  • Cử nhân nghệ thuật: QUản lý môi trường, Anh ngữ, Quản lý Công và Phát triển công đồng, Kinh tế học, Nhân chủng học, Quốc tế học, Quản lý du lịch thiên nhiên.
  • Cử nhân khoa học gồm: Địa lý, tâm lý học, Vật lý, Khoa học Tổng hợp, Hóa học, Khoa học Môi trường, Khoa học Máy tính…

Hơn nữa, với các bạn muốn tiết kiệm tiền và có 2 tấm bằng có thể cân nhắc lựa chọn chương trình chuyển tiếp từ trường Coast Mountain College lên trường UNBC với ngành học như:

  • Bachelor of Education.
  • Bachelor of Art.
  • Bachelor of Sciene.

Ưu điểm khi đi  du học ở UNBC

Khi học ở UNBC, bạn được dẫn dắt từ phương châm giáo dục tốt nhất của trường UNBC, được giải thích các ngôn từ là tôn trọng mọi hình thức trong cuộc sống. Bạn có thể tiếp cận với nền giáo dục là hợp tác, không phân biệt giữa sinh viên, giảng viên, nhân viên và nhà lãnh đạo. Trường UNBC thuộc top 50 trường nghiên cứu hàng đầu ở Canada, tự hào là một nơi có văn hóa tư duy tiên tiến, luôn đổi mới cho các sinh viên, chia sẻ các kết quả về nghiên cứu, giảng dạy.

Bên cạnh đó, trường UNBC cung cấp chương trình học đầy đủ cho các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như cử nhân, tiến sĩ, thạc sĩ. Quy mô lớp nhỏ, chương trình thực hành, giải trí ở ngoài trời lý tưởng giúp cho UNBC thành sự lựa chọn số 1 của các sinh viên trong 30 năm vừa qua. Bên cạnh đó,  UNBC còn dẫn đường tương lai cho các sinh viên học ở đây.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts