5 blog học tiếng Anh cho các sinh viên hữu ích nhất

0
Share
Dùng công cụ hiện đại là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn có thể học được tiếng Anh nói riêng, ngoại ngữ nói chung. Đối với người theo học ngôn ngữ thông qua blog học tiến Anh sẽ rất hữu ích. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các blog tiếng Anh giúp bạn có thể củng cố được tiếng Anh của mình tốt nhất.

English with a Twist

Đâm mê làm việc và học tập thêm phần vui vẻ, dễ dàng. Nếu như giáo viên có đam mê tiếng Anh thì Bingo. Bạn thường sẽ có được khoảng thời gian rất tuyệt vời. Blog học tiếng Anh này là bài học tiếng Anh rất hữu ích. Nó giúp bạn có thể cập nhật, cải thiện tiếng Anh cũng như tìm hiểu văn hóa. Nó tỏa sáng thông qua bài viết đưa ra các thông tin hữu ích, giải trí gồm rất nhều chủ đề. Chúng gồm bài đăng liên quan tới mùa đông, ngữ pháp, thể loại phim, cách cải thiện viết mail…

ABA English

ABA English chính là  blog học tiếng Anh rất ấn tượng với các cơ hội cho người học có thể trau dồi được các kỹ năng tiếng Anh dễ dàng. Bài viết là sự kết hợp bao gồm video và văn bản, chúng gồm hỗn hợp chiết trung của đối tượng. Chẳng hạn, bài viết có tiếng lóng, phát âm và học tiếng Anh thông qua lời bài hát. Có nhiều yếu tố tương tác rất gọn gàng với blog. Các học sinh xem video, sau đó là điền vào trong từ còn thiếu bản ghi ở dưới. Cách này giúp bạn có thể chủ động được việc học.

Real Life for English

Trang web  học tiếng Anh này được đánh giá là có tất cả mọi thứ cho người học tiếng Anh.Trang phù hợp với những người bắt đầu và mức độ trung cấp cũng như người học nói tiếng Anh nâng cao. Hầu như trang Real Life for English thường đặt các sinh viên vào người lá khi học các video, blog và cả podcast. Các phần blog rất đa dạng, liên tục cập nhật nhiều bài học mới nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Đây là hình thức rất tốt giúp cho bạn học không thấy quá tải. Blog chia thành nhiều loại như ngữ pháp, thủ thuật, phản ánh được văn hóa, tiếng Anh hay sử dụng, từ lóng.

Espresso English

Được biết, hiểu tiếng  Anh với mọi thứ phong phú nhất được làm đơn giản hóa bằng Espresso English. Các bài học này chính là bổ sung mang tính giá trị đối với công cụ học tập. Chúng được trình bày vô cùng rõ ràng, gồm hàng loạt chủ đề tiếng Anh, dùng hình ảnh rất tốt giúp người học có thể hình dung dễ dàng. Văn bản rõ, súc tích với từ khóa đánh dấu. Bên cạnh đó, Espresso English được giáo viên tiếng Anh người Brazil viết nên rất dễ hiểu. Blog này thích hợp cho những người mới học và đang ở mức độ tiếng Anh là trung cấp.

ESL Hip Hop

ESL Hip Hop chính là blog học tiếng Anh đầu tiên dành cho các sinh viên. Blog này giúp cho việc học tiếng Anh thêm phần thú vị nhờ các bản nhạc hiphop mà không hề nhàm chán. Đây là blog ESL mang tính giáo dục và giải trí rất mạnh mẽ. Bạn rất vui khi biết bạn không phải là rapper để học từ trang blog này. Nghệ sĩ hiphop sẽ thường biết tới với các khả năng ngôn ngữ, ngẫu hứng ở trong các bài hát. Điều này được đề cập tới trong bài viết. Ví dụ: bài đăng về hiểu điều kiện không bằng kiểm tra bài hát hay của M.I.A.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts