Vì sao nên chọn trường ICMS khi đi du học ngành nhà hàng – khách sạn tại Úc?

0
Share

Vì sao nên chọn trường ICMS khi đi du học ngành nhà hàng – khách sạn tại Úc?

Được biết tới là quốc gia xinh đẹp và bình yên có môi trường sống trong lành và tự nhiên, nền văn hóa bản địa cùng với nền ẩm thực vô cùng đa dạng đưa cho Úc thành điểm đến về du lịch rất nổi tiếng ở trên thế giới. Năm 2017, theo thống kê thì số lượng các du khách tới Úc tăng lên 34% góp phần đem lại giá trị cho ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn , có mức lương trung bình nhóm ngành đó đạt tầm 55.000 ADU/năm, có thể là lên tới 72.000 AUD/năm tuy nhiên nguồn lực đáp ứng đối với ngành công nghiệp không khói ở đây vô cùng khan hiếm, ở trong tình trạng thiếu hụt. Với các điều trên thì du học ở ÚC ngành Nhà hàng – khách sạn tiếp thục thu hút và hấp dẫn sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Điểm nổi bật ở trên tầm 200 trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn. ICMS (viết tắt của trường Quản lý Quốc tế Sydney) được các học sinh bản địa, du học sinh quốc tế theo học do lý do không phải trường nào đáp ứng được.

Chi phí học ở trường ICMS rẻ

Dù ICMS là một ngôi trường đào tạo ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn nằm top đầu, chất lượng đào tạo tốt trên toàn nước Úc tuy nhiên học phí trường khá rẻ so với những trường khác. Trường cung cấp đào tạo cử nhân, thạc sĩ và sau đại học. Trong đó:

  • Chương trình cử nhân có chi phí là 28.090 AUD/năm
  • Chương trình thạc sĩ có chi phí là 19.500 AUD/năm

Chương trình thực tập hưởng lương

Trường được đánh giá là một trong những trường dạy ngành Nhà hàng – khách sạn hàng đầu của nước Úc. Bên cạnh chú trọng tới kiến thức về chuyên ngành và tập trung vào tác phong mà trường ICMS còn rất đầu tư đối với kỹ năng để đáp ứng được công việc. Chương trình học ngành Nhà hàng – Khách sạn ở trường ICMS thiết kế dành cho các sinh viên có tới 600 giờ thực tập và bắt đầu từ kì 4 trong khóa học. Các sinh viên thực tập trực tiếp ở tập đoàn đối tác trong trường, gửi hồ sơ ở những khu nhà hàng – Khách sạn mà bạn muốn. Tất cả sẽ được nhà trường hỗ trợ. Mức  lương mà bạn nhận được khi thực tập là 25 AUD/h tới 27 AUD/h.

Trường thuộc chương trình visa SSVF – Không chứng minh tài chính

Khi có chính sách chương trình visa SSVF, trường ICMS lại thêm 1 điểm cộng khi trường nằm ở trong danh sách gần 50 trường đại học, trường cao đẳng yêu cầu về chứng minh tài chính. Với các ưu điểm đó, ICMS giúp cho các sinh viên quốc tế có thể đơn giản hóa các thủ tục về tài chín và đẩy nhanh về thời gian du học, nâng cao tỉ lệ xin visa thành công.

Trường có vị trí thuận lợi và đắc địa cho sinh viên  làm việc

Trường ICMS nằm ở khu vực cách bờ biển Manly tầm 15 phút di chuyển, 20 phút đi xe, cách trung tâm Sydney tầm 15 phút di chuyển bằng xe – thuận tiện cho việc di chuyển. Manly chính là bãi biển xinh đẹp nổi tiếng nhất Sydney, địa điểm yêu thích của nhiều du khách ở trên thế giới. Ở đây có khoảng 135 Khách sạn – nhà hàng – resort lớn, khu vui chơi và giải trí rất sầm uất phục vụ đối với nhu cầu gần 6 triệu du khách tới nghỉ dưỡng mỗi năm. Dễ nhận thấy rằng Manly gần như trở thành một môi trường rất thuận lợi cho các sinh viên thực tập, tìm kiếm làm việc nhiều hơn thành phố.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts