Top ứng dụng học từ vựng tiếng Anh giúp nâng cao được kỹ năng đọc hiểu

0
Share

Nhiều đấng sinh thành thường cho rằng cho trẻ em giao tiếp với các từ vựng nhằm khắc phục được kỹ năng đọc của trẻ.

Thay đổi được lượng từ vựng sẽ giúp trẻ có thể đẩy mạnh được ngôn ngữ, đọc hiểu và khiến bé trở nên hoạt động tốt hơn, hay ho hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các app trợ lý học, hiểu ngữ cảnh.

Vocabulary Builder

Tải Vocabulary Builder, bạn dễ dàng trải nhiệm được học tập thú vị và miễn phí với hơn 1400 từ vựng tiếng Anh. Từ đó, bạn sẽ có được nền tảng để có thể nâng cao được ngôn ngữ này.

Từng từ đều giải thích, kèm với đó là ví dụ giúp bạn có thể ghi nhớ hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng ngoại tuyến Vocabulary Builder cung cấp cho bạn các ví dụ giúp bạn có thể hiểu, sử dụng từ hiệu quả

7 Little Words

7 Little Words giúp trẻ em có thể luyện được trí óc mỗi ngày. Nếu như bậc phụ huynh, con thích câu đố ô chữ thì 7 Little Words chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gồm có khoảng 10.000 câu đố, ứng dụng Little Words có tới 5 mức độ, từ dễ cho tới nâng cao. Đây là trò chơi độc đáo, thường đề cập tới kiến thức lịch sử, địa lý, khoa học giúp cho trẻ có thể mở rộng, kiến thức người học thế giới. Chơi trò chơi trong ứng dụng 7 Little Words là cách tuyệt vời giúp việc học tiếng Anh thêm nhiều thú vị.

Learn English Vocabulary

App Learn English Vocabulary xây dựng các từ vựng trực quan, hỗ trợ ngoại tuyến giúp người dùng có thể học từ vựng nhanh chóng, hiệu quả. Nó thích hợp với những người bắt đầu, người có tiếng Anh với trình độ trng cấp mang đến nền tảng từ vựng, tiếp tục xây dựng dựa vào kiến thức bạn học từng ngày.

Để có thể ghi nhớ được các từ vựng, Learn English Vocabulary cung cấp  flashcards, tính năng giúp bạn truy cập bài học thông qua bài kiểm tra từ, luyện nghe và nghĩa. Learn English Vocabulary cho phép bạn có thể truy cập tới 3000 từ vựng với hình ảnh, cách phát âm hiệu quả.

Heads Up

Heads Up là ứng dụng học các từ vựng tiếng Anh trên Android rất tốt, giúp cải thiện được các từ vựng mà nó còn là game mang tính chất đồng đội và kết nối.

Với trò chơi, bạn chỉ cần cầm điện thoại rồi giơ trước trán, ứng dụng hiển thị từ, đồng đội cần phải dùng các cách để diễn tả nó. Với 18 chủ đề khác nhau, các bạn tha hồ chơi.

BattleText

BattleText chính là trò chơi học tiếng Anh với cấp độ cao thích hợp với các bé từ 13 tuổi. Trong tính năng Story Mode, game này yêu cầu bạn cần vượt qua được 9 nhà vô địch từ ngữ trong 8 vòng.

Tùy vào từng vòng sẽ có quy tắc tuân thủ nhằm giành được chiến thắng riêng. Những khó khăn trong trò chơi này là không thể trả lời bằng từ ngẫu nhiên, các từ bạn dùng cần bắt đầu bằng cùng chữ cái cuối của từ trước đó, từng cấp độ, chữ cái sẽ bị cấm.

CodyCross

CodyCross chính là trò chơi giúp cho trẻ học từ vựng tiếng Anh thú vị. CodyCross là người ngoài hành tinh rất thân thiện, đưa ra đưa ra các dạng câu hỏi, các bé cần phải trả lời bằng cách điền vào  ô chữ. Trò chơi có rất nhiều cấp góp phần mở rộng được kiến thức bằng cách giúp bé có thể học được từ mới, cách viết từ.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts