Top app học tiếng Anh hữu ích cho người mới học tiếng Anh

0
Share

Top app học tiếng Anh hữu ích cho người mới học tiếng Anh

Học tiếng Anh là quá trình đòi hỏi được sự kiên trì, bỏ ra nhiều thời gian. Tuy nhiên, với giúp đỡ từ phía công cụ như Youtube, Google, đặc biệt chính là app học tiếng Anh, học, tiếp thu các kiến thức dễ dàng hơn nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top app học tiếng Anh hữu ích cho người học tiếng Anh dưới đây.

SpeakingPal English Tutor

Phát âm là nền tảng học tiếng Anh dành cho người mới học tiếng Anh. Bạn không thể nghe, nói chuẩn nếu như bạn không phát âm tiếng Anh cho đúng. Do đó, SpeakingPal English Tutor ra đời xứng đáng là người bạn đồng hành giúp bạn luyện phát âm. Đây được xem là app phát âm tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn có thể tránh được nhiều lỗi sai tiếng Anh.

Side By Side

App Side By Side giúp cho người dùng nâng cao được khả năng ngoại ngữ, nhất là môn học tiếng Anh, app kết hợp với bài học để có thể tăng khả năng về đọc viết và học từ mới đi với các câu chuyện hấp dẫn, thú vị. Hệ thống các bài học từ cơ bản tới phức tạp giúp bạn, nhất là những người mới bắt đầu và cải thiện về trình độ tiếng Anh hiệu quả.

LearnEnglish Grammar

Bạn biết đó, ngữ pháp có vai trò rất quan trọng đối với quá trình học tiếng Anh. Nhưng với người mới bắt đầu thì phần kiến thức gây nản đổi với học viên, do nhiều nguyên tắc, công thức cần phải ghi nhớ. Nhưng với ứng dụng LearnEnglish Grammar, bạn không còn phải lo sợ khi mà học ngữ pháp. Đây chính là app học ngữ pháp tiếng Anh online, được Hội Đồng Anh thiết kế. Do đó, bạn không cần phải lo lắng chất lượng về kiến thức. Các chủ đề và bài học ở đây đều có các bài thực hành.

Mermrise

Mermrise cũng là học app học từ vựng tiếng Anh tốt hiện nay mang đến cho người học tiếng An nhiều trải nghiệm hữu ích. Mermrise cung cấp các giải pháp cho thành viên, tạo khóa học giao tiếp, câu hỏi tiếng Anh. Các học viên cần dựa trên các cơ sở đó để chọn lựa bài học, lộ trình học cho mình phù hợp. Hiện, các dữ liệu cộng đồng ở trong Mermrise rất lớn. Bạn tìm kiếm các khóa học tiếng Anh dễ dàng với các đa dạng chủ đề vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, Mermrise có chế độ học offline giúp bạn học mọi lúc và mọi nơi.

Doulingo

Doulingo chính là app học tiếng Anh giao tiếp tốt dành cho người mới học tiếng Anh. Hệ thống các bài học của Doulingo được tích hợp thành hệ thống với các chủ đề khác nhau, người học cần hoàn thành được hết chủ đề thì mới chuyển sang bài học tiếp theo. Bên cạnh đó, Doulingo hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, Doulingo không ngững giúp cho người dùng mà còn cung cấp các bài học liên quan tới ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh dành cho ai đang có nhu cầu. Bài học chia thành các mức khác nhau, giúp người học học tập và kiểm tra hiệu quả dễ dàng. Trên đây là các top app học tiếng Anh, hy vọng giúp bạn có thể tìm được nguồn học tiếng Anh rất hữu ích và chất lượng trong thời đại và cuộc sống hiện nay.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts