Tìm hiểu các học bổng tới 100% ở Mỹ và Canada vào năm 2021

0
Share

Tìm hiểu các học bổng tới 100% ở Mỹ và Canada vào năm 2021

Đại diện của 20 trường đại học ở Canada và Mỹ đã giới thiệu các thông tin tuyển sinh cũng như đưa ra các mức học bổng với giá trị lên tới 100% ở hội thảo trực tuyến vào ngày 4/10 vừa qua. Hội thảo trực tuyến có tên là “Sãn sàng kế hoạch Du học Mỹ & Canada” được AAE ở Việt Nam tổ chức.

Học viên tham dự dễ dàng truy cập vào sự kiện thông qua các ứng dụng Zoom ở trên máy tính bảng, máy tính, điện thoại. Các phụ huynh và học sinh có thể đăng ký để nhận vé mời. Trong sự kiện, bạn học sinh sẽ có cơ hội được gặp gỡ cũng như trau đổi với các đại diện trường từ đại học, sau đại học và trung học về kế hoạch đi du học trong thời gian tới.

Từ đó, các diễn giả hướng dẫn các học viên tiến hành ghi danh, nhận thư mời về nhập học sớm vào năm 2021. Các diễn giả còn cập nhật thông tin chính thống đối với chính sách visa đi du học Canada và Mỹ, cách chuẩn bị các hồ sơ, cách tiếp cận nguồn học bổng. Danh sách các trường tham dự, giá trị suất học bổng lên tới 100%. Thông qua các sự kiện thì học sinh có thể lựa chọn trường và ngành học phù hợp với các nguyện vọng và mục tiêu về nghề nghiệp. Có hơn 20 trường học tới từ Mỹ và ở Canada giới thiệu ở sự kiện có thế mạnh, đào tạo với nhiều chuyên ngành ở trong lĩnh vực đa dạng từ quản trị, kinh doanh cho tới y học, dược, kỹ thuật, xây dựng, nghệ thuật … đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng đi học của các sinh viên và học sinh.

Ở trong phòng thuyết trình AAE, các chuyên viên tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan tới visa đi du học Mỹ và Canada năm 2021 cho từng các học sinh với trường hợp khác nhau.

Bên cạnh đó, đại diện của AAE Việt Nam cũng cho biết, khi tiến hành xin học bổng thì các học sinh cần có thành tích về học tập tốt, có hoạt động ngoại khóa nhanh chóng có được cơ hội về săn học bổng với giá trị tới 100%. Các học sinh ở Việt Nam muốn đi du học Canada và Mỹ với khả năng học tập nổi bật với môn tự nhiên và tiếng Anh thì cơ hội học ở trường Mỹ và ở Canada được đánh giá rất cao, được cấp học bổng. Các phụ huynh và học sinh cân nhắc tìm hiểu để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé.  

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts