Tại sao nên đi du học ở New Zealand mà không phải quốc gia nào khác?

0
Share

Tại sao nên đi du học ở New Zealand mà không phải quốc gia nào khác?

New Zealand chính là quốc gia gần Úc, đất nước xinh đẹp mà mọi người mong đặt chân tới. Dưới đây là các điều tuyệt vời, bạn dễ tìm thấy ở New Zealand như lý do vô cùng thuyết phục để sinh viên quyết định chọn lựa New Zealand là điểm đến du học.

Trải nghiệm văn hóa cởi mở

Đất nước New Zealand sở hữu diện tích gần giống với đất nước Việt Nam, tuy nhiên dân số ở đây chỉ gần 4,9 triệu người. 53% cư dân ở New Zealand sống ở trong 4 thành phố lớn. Bên cạnh đó, New Zealand là đất nước đa sắc tộc và người dân rất cởi mở, sẵn sàng và thân thiện chào đón những người mới tìm đến. Xứ sở New Zealand chứng tỏ mình là miền đất rất thân thiện và gần gũi với các du khách – điều được kiểm chứng bởi du khách. Các sinh viên ở Việt Nam nói riêng, sinh viên quốc tế nói chung khi đi du học tới New Zealand  luôn chào đón bởi các tình cảm nhiệt thành và trân quý ý từ những người dân ở xung quanh, từ đó mang tới cho bạn điều kiện tốt để có thể thích nghi với việc học tập, công việc, cuộc sống.

Hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới

Dù không phải là một điểm nổi tiếng đối vớ giáo dục nhưng mà New Zealand chính là điểm đến học tập dành cho các sinh viên quốc tế. Nền giáo dục tại New Zealand đã được công nhận là 1 trong các hệ thống tốt trên thế giới. Trường đại học tại New Zealand đã được đánh giá rất cao bởi chất lượng về giảng dạy, thích hợp với các xu hướng trên thế giới. Bằng đại học tại New Zealand sẽ mất 3 năm để có thể hoàn thành và ít thời gian hơn so với đi học ở Mỹ.

Chi phí đi du học phải chăng

Không chỉ có chất lượng giáo dục hàng đầu, không thua kém các quốc gia ở trên thế giới mà chi phí học tập ở New Zealand lại còn dễ thở hơn so với nhiều nước. Mức học phí với khóa cử nhân ở New Zealand khoảng 435 triệu đồng, còn với chương trình thạc sĩ có mức học phí là 507 triệu đồng. Sinh viên học tiến sĩ ở New Zealand có mức phí đóng như những sinh viên ở bản địa, khoảng 105  triệu đồng. Với bạn chưa có đủ điều kiện để vào thẳng khóa đại học hay cần có chuẩn bị tốt đối với kiến thức, các kỹ năng về tiếng Anh, học tập hay làm quen phương pháp dạy mới thì khi vào khóa học  sẽ được thma gia vào khóa học dự bị.

Cơ hội ở lại sau 3 năm học  tại New Zealand

Sau khi hoàn thành được việc đi học, có dược tấm bằng tại trường ở New Zealand, bạn dễ dàng nộp đơn xin việc, tìm kiếm việc làm ở đây. Bên cạnh đó, sinh viên toàn thời gian học ở New Zealand được làm thêm 20 giờ/tuần vào thời gian học, đi làm trong thời gian nghỉ là toàn thời gian. Tùy thuộc vào khu vực và công việc mà mức lương sẽ khác nhau. Do đó, đi du học ở New Zealand là cách tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm nền văn hóa đọc đáo, giúp bạn kết bạn và thực hiện được ước mơ du học dễ dàng.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts