Những nguồn luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay

0
Share

Khi bạn là người mới bắt đầu học ngôn ngữ, bạn dễ dàng tưởng việc học, thành thạo cấu trúc từ vựng và ngữ pháp là tất cả. Nhưng nghe bản audios, podcast sẽ khiến bạn nhận ra rằng bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thứ. Đây là lý do vì sao mà bạn hãy tham khảo ngay các nguồn luyện nghe tiếng Anh dưới đây nếu bạn đang muốn luyện nghe, học tiếng Anh. 

ELLLO Audio Lessons

website ELLLO Audio Lessons chứa kho tài liệu rất hữu ích, hấp dẫn. Nó chính là nguồn tài liệu rất tốt cho ai đang muốn tiếp cận học tiếng Anh theo cách vui nhộn, thú vị để bạn luyện nghe tiếng Anh.  Bên cạnh các bài học về luyện nghe với câu đố, cũng có các trò chơi dùng kỹ năng nghe. Thậm chí, ELLLO Audio Lessons còn có cả các video, nội dung đa dạng và phong phú.  Họ có tới hơn 1400 bài học luyện nghe tiếng Anh miễn phí. Do đó, bạn không cần lo lắng không đủ tài liệu, hết tài liệu để theo học mỗi ngày.

Learn English By Listening Audio Stories

Nếu như bạn thích câu chuyện dài bằng âm thanh, trang web Learn English By Listening Audio Stories sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó bao gồm các câu chuyện nổi tiếng, hay và hấp dẫn.  Chúng đi kèm với bản phụ đề giúp bạn dễ dàng theo dõi nếu như cảm thấy khó khăn, hay đang cố gắng học cách về phát âm, đánh vần của từ vựng mới. 

Agenda Web Listening Exercises

Agenda Web Listening Exercises chính là trang web luyện nghe tiếng Anh tuyệt vời, chứa đầy đủ bài tập về đọc hiểu, podcast, thậm chỉ có cả sách nói nhu cầu về luyện nghe. Bạn cũng dễ dàng thưởng thức những tác phẩm kinh điển, các câu truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn. Cùng tài liệu nghe dài, Agenda Web Listening Exercises cung cấp loạt bài tập ngắn, bài tập chính tả giúp bạn dễ dàng tương tác. 

Learning English Online Audiobooks and Speeches

Nếu như bạn đang tìm kiếm sách nói do những người bản ngữ cung cấp, phân phối, trang web đó có thể là trang web tốt. Các sách nói chia thành các chương khác nhau, có kèm theo bài tập. Bên cạnh đó, có các bài phát biểu bạn dễ dàng nghe hiểu. Bạn học nghệ thuật hùng biện, nói trước mọi người trong khi luyện nghe, nói tiếng Anh. Hơn nữa, bạn thậm chí nghe các câu chuyện gia đình, người thành lập khóa học này. 

Zapp! English Listening Lessons

Nếu như bạn thích bài học nghe tiếng Anh đơn giản, ngắn, chủ yếu là cuộc trò chuyện cuộc sống mỗi ngày, Zapp! English Listening Lessons phù hợp dành cho bạn. Tệp âm thanh tại đây rất đặc biệt, hữu ích thích hợp đối với việc xây dựng các vốn từ.  Bên cạnh đó, mỗi bài học sẽ đi kèm cùng sách điện tử và bảng điểm. Tùy chọn tải xuống tệp âm để có thể phát lại.

TalkEnglish Listening Lessons

TalkEnglish Listening Lessons mang đến rất nhiều bài nghe tiếng Anh ngắn được sắp xếp phù hợp theo lộ trình, kỹ năng cơ bản cho tới nâng cao. Một số ngắn chỉ dao động khoảng 16 giây. Các giao thức đơn giản, bạn chỉ việc lắng nghe một cách cẩn thận âm thanh rồi xem, giải câu đố. Bạn cũng dễ dàng xem bản ghi cuộc đối thoại. Do đó, ngay cả khi những người bận rộn cũng có thể học được theo tài liệu học này.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã lựa chọn được nguồn nghe tiếng Anh phù hợp cho mình để có thể rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày, nâng cao hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts