Học ngành hàng không nên chọn học tại trường đại học Lewis

Trường đại học Lewis là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo về ngành hàng không ở Mỹ, học bổng dành cho các sinh viên nước ngoài lên tới 40%.

Trường Lewis chuyên đào tạo về ngành hàng không bắt đầu từ năm 1932 với khoảng hơn 100 bằng cấp như là Cử nhân, Tiến sĩ, Thạc sĩ, chương trình liên kết ….

Trong đó thì ngành hàng không mang tới 6 chương trình học khác nhau gồm có quản lý bảo trì hàng không, Quản lý hàng không, Quản lý chuyến bay, Công nghệ hàng không vũ trụ, Quản lý chuỗi cung ứng và hệ thống máy bay không người lái. Các sinh viên học ở trường đại học Lewis này sẽ có được cơ hội về thực hành với khoảng 100 công ty đối tác, có đường bay riêng ở trong trường nằm tại Chicago.

Hơn nữa, đại học Lewis còn thu học phí của các sinh viên người bản xứ cũng như các du học sinh nước ngoài đều nhau. Vào năm 2019 thì mức học phí đóng ở trường dao động khoảng 34.000 USD/năm cho bậc cử nhân. Các sinh viên quốc tế sẽ nhận được học bổng cơ hội giảm mức học phí lên tới 40% (tức là khoảng 310 triệu đồng/năm).

Do đó, các học sinh chỉ cần chi trả tiền học phí khoảng 20.000 USD/năm. Trường Lewis còn có cả đội ngũ nhân viên để hỗ trợ, định hướng cho các sinh viên nước ngoài khi mới vào nhập học. Và sau khi đã nhập học thì sinh viên quốc tế sẽ tìm được dịch vụ hỗ trợ cho học tập gồm có tìm việc làm, hỗ trợ dạy kèm, dịch vụ học tiếng Anh, câu lạc bộ các sinh viên quốc tế, hoạt động văn hóa xã hội ….

Tất cả các dịch vụ đó đều cung cấp cho các sinh viên là miễn phí. Vào mùa đại dịch Covid-19 thì trường đại học Lewis điều chỉnh thời khóa biểu nhằm đảm bảo được cho các sinh viên an toàn, giữ sức khỏe tốt. Nhiều sinh viên về nước tiếp tục học trực tuyến để hoàn thành được khóa học, nhận tín chỉ giống như đi học.

Với các sinh viên ngừng học thì nhà trường trả lại học phí. Với các sinh viên đang muốn nhập học vào trường Lewis năm 2020 thì trường duy trì việc nhập học vào 2 tháng trong năm là tháng 1, tháng 8. Hiện trường đại học Lewis chính là trường đại học uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Trung tây của Mỹ.

Theo đánh giá của US News thì trường đại học Lewis này năm ở trong top 20 trong vùng/700 trường học. Theo như Schools.com thì chất lượng đào tạo ở trường Lewis thuộc vào top 3 ở Bang Illinois. Trong 5 năm vừa qua thì có đến 90% sinh viên học ở trường được nhận lời mời đi làm sau khi ra trường.

Nguồn: Tổng hợp