Đi du học Úc nên học trường nào? Top trường đại học có chi phí cạnh tranh

0
Share

Chọn trường được xem là vấn đề rất quan trọng với các sinh viên đang có ý định đi du học bởi nó liên quan tới chi phí học và triển vọng phát triển trong tương lai. Đi du học Úc chọn trường nào để đảm bảo chất lượng học tập mà có chi phí học rẻ. Nếu bạn băn khoăn điều này hãy cùng xem câu trả lời dưới đây.

Đại học La Trobe

Nằm trong top 1% trường đại học hàng đầu thế giới, đại học La Trobe được xếp hạng đứng thứ 2 của bang Victoria đối với sự hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng.

Các sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có khả năng thích hợp với môi trường việc làm thế giới cao. Nhiều khóa học trường có chương trình học dựa vào công việc với tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Mức học phí của trường đại học La Trobe dao động 34.000 AUD/năm đối với bậc đại học còn sau đại học là 37.000 AUD/năm.

Đại học Central Queensland

Đi du học Úc với chi phí thấp cần kể tới đại học Central Queensland. Đây là 1 trong các ngôi trường đào tạo ngành nghề đa dạng cùng với nhiều bậc học khác nhau.

Trong các năm gần đây, trường đã có những phát triển vượt bậc, nó thể hiện qua việc tăng trưởng số lượng sinh viên đáng kể.

Trường đại học xếp hạng 5 sao đối với giảng dạy cùng cơ hội về làm việc. 9/10 sinh viên tốt nghiệp từ trường này đảm bảo được việc làm hay đăng ký học tiếp dễ dàng.

Đại học Charles Sturt

Nếu đang băn khoăn đi du học Úc nên chọn trường nào có học phí rẻ thì đừng bỏ qua trường đại học Charles Sturt. Đây là trường đại học đầu tiên ở Úc tuyên bố là carbon neutrality cung cấp tới hàng trăm khóa học ở 5 cơ sở tiếp cận dễ dàng.

Đây là điểm lý tưởng để bạn có thể theo đuổi ngành Khoa học Thú y. Các sinh viên tốt nghiệp của trường Charles Sturt kiếm việc nhanh chóng hơn bất cứ đại học khác.

Trường đứng top 1 quốc gia đối với việc làm sau bậc đại học, các sinh viên có thể kiếm mức lương dao động khoảng 72.8000 AUD/năm.

Đại học Deakin

Chọn đại học Deakin chính là bạn đang chọn lấy cơ hội được học hỏi từ người giỏi nhất tại trường đại học xếp trong top 1% thế giới. Trường đại học này chào đón tới hơn 60.000 sinh viên quốc tế và bản địa tham gia mỗi năm.

Mỗi bằng cấp của đại học Deakin đều đưa ra nội dung học thực tế giúp bạn có được kiến thức hữu ích, kỹ năng để làm việc. Đây là lý do trường được xếp đứng thứ 1 của bang Victoria.

Đại học Curtin

Đại học Curtin là lựa chọn lý tưởng nhất nếu như bạn đang muốn đi du học ở trường đại học top 10 Úc với chi phí học thấp. Trường này xếp vào top 1% trường đại học hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, trường có chương trình đào tạo kỹ thuật khai thác Mỏ, Khoáng sản đứng hạng nhất tại Úc cũng như xếp hạng thứ 2 trên thế giới.

Với những cái tên nằm ở trong top đại học có chi phí học tập rẻ nhất ở Úc trên đây, hy vọng các bạn đã có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình để đi du học.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts