Cơ hội về tìm việc làm với các chính sách visa cho sinh viên học chương trình thạc sĩ

0
Share

Cơ hội về tìm việc làm với các chính sách visa cho sinh viên học chương trình thạc sĩ

Gần đây, bộ nội vụ Anh đã tiến hành mở rộng được chương trình thủ nghiệm thủ tục visa đi du học Anh. Do đó, tất cả sinh viên theo học thạc sĩ ở vương quốc Anh có thể ở lại Anh sau tốt nghiệp khoảng 6 tháng. Việc visa gia hạn khoảng 6 tháng có các ý nghĩa lớn với sinh viên khóa học các thạc sĩ, bởi bạn có thêm các thời gian để trải nghiệm một đất nước ở Anh rất xnih đẹp, tìm kiếm làm việc ở đây sau khi ra trường.

Danh sách trường thuộc vào danh sách đơn giản hóa, gia hạn visa cho các thạc sĩ tốt nghiệp ở Anh

Sau một năm đầu tiên thử nghiệm ở 4 trường của Anh đã thành công, bộ nội vụ Anh quyết định việc mở rộng các chính sách, gia định gia hạn visa cho các sinh viên theo thạc sĩ đến tới 23 trường đại học nằm rải rác ở khắp đất nước Anh. Khi bạn theo học thạc sĩ ở 1 trong 27 trường dưới đây, bạn không cần phải nộp giấy tờ bảng điểm, chứng minh tài chính và cả bằng cấp có liên quan khi mà xin thị thực đi du học học với diện visa Tier 4. Nhưng, đại sứ quán Anh có quyền yêu cầu giấy tờ đó trong quá trình về xét duyệt thì bạn cần chuẩn bị trong khi cần thietes. Bên cạnh đó, sinh viên cần cung cấp các chứng nhận ATAS, chứng nhận không mắc bệnh lao phổi. – University of Oxford – University of Bath – University of Cambridge – Cardiff University – Imperial College London – Goldsmiths University of London – Newcastle University – Harper Adams University – The Royal Central School of Speech and Drama – Queen’s University Belfast – University of East Anglia – Durham University – University of Bristol – University of Edinburgh – University of Essex – University of Leicester – University of Exeter – University of Manchester – University of Glasgow – University of Liverpool – University of Reading – University of Nottingham – University of Southampton – University of Sheffield – University of Wales Trinity St. David (Swansea Campus) – University of York – University of Warwick

Điểm cộng lớn khi bạn đi du học Anh

Khi đi du học Anh bậc thạc sĩ mang tới cho bạn nhiều điểm cộng:
  • Thời gian học tập ngắn.
  • Học tập, hoàn thiện tiếng Anh rất nhanh chóng.
  • Bằng cấp trên thế giới công nhận.
  • Không yêu cầu về kinh nghiệm việc làm.
  • Các gói học bổng cho kỳ học bậc Thạc sĩ hấp dẫn.

Tận dụng các cơ hội vàng để có thể định cư ở Anh

Nếu như bạn đang có dự định về tìm kiếm các cơ hội định cư ở Anh Quốc mà trong khoảng thời gian là 6 tháng ở trong chính sách về gia hạn visa chính phủ Anh là cơ hội quyết định giúp cho bạn chuyển đổi từ phía visa Tier 4 cho các sinh viên, học sinh sang loại visa làm việc. Nhưng loại hình công việc mà bạn đang muốn theo đuổi và thời gian ở lại Anh, tình trạng visa của mình thì bạn xin cấp trong loại visa làm việc:
  • Visa Tier 1 – Khởi nghiệp.
  • Visa Tier 5 – Làm việc ngắn hạn.
  • Visa Tier 2 General – dành cho người đi làm.
Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã có thông tin hữu ích nhất, giúp bạn theo đuổi chương trình thác sĩ mơ ước của mình khi muốn đi du học Anh.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts