google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Chương trình đại học 2 năm lấy bằng Cử nhân du học tại Mỹ

Du Học
Du học Mỹ sẽ không còn là giấc mơ nếu bạn trang bị nền tảng ngay từ bây giờ. Mỹ là đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới  với hệ thống 5.000 trường cao đẳng, đại học nổi tiếng như Hardvard, Stanford, Yale, Princeton… Mỹ cung cấp 1.000 chuyên ngành học, giúp sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mục đích và năng lực của bản thân

Rất nhiều bạn trẻ ao ước đến Mỹ để hiện thực hóa giấc mơ du học nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào kiếm được học bổng ở các trường uy tín. Nếu bạn đang theo học chương trình đại học tại Việt Nam mà muốn đi du học thì có thể đăng kí vào những trường Đại học chấp nhận bảng điểm của bạn. Khi đó bạn sẽ học hệ cử nhân tại Mỹ với tư cách là sinh viên chuyển tiếp. Đối với các trường hợp này, hồ sơ của bạn sẽ dễ được chấp nhận nếu như bạn đang theo học năm II hoặc III Đại học với kết quả tương đối khả quan.

Vì vậy để trở thành sinh viên chuyển tiếp của một trường Đại học, bạn cần phải có kế hoạch học tập rõ ràng và sự chẩn bị kỹ lưỡng. Nếu không, quãng thời gian học tập và số tín chỉ tích lũy tại Việt Nam của bạn có thể trở thành con số 0 vì hệ thống giáo dục và tiêu chuẩn đánh giá cũng như xét duyệt của một số trường tại Mỹ không hề đơn giản.

Để được chuyển tiếp vào năm III  Đại học với các trường hợp này, tốt nhất là bạn nên lựa chọn ngôi trường có những điều kiện nhập học phù hợp với sinh viên Việt Nam, có thể kể đến như Đại học Northeastern của Mỹ. Đây là ngôi trường danh tiếng nằm trong Top 4 các trường đại học xuất sắc nhất của Mỹ và xếp hạng 185 trên toàn thế giới.

Theo học tại Northeastern University, sinh viên Việt có thể đăng ký chương trình Bachelor’s Completion. Đây là chương trình cho phép các bạn vào thẳng năm III Đại học tại Mỹ sau khi hoàn tất 2 năm đầu chương trình cử nhân tại Việt Nam.

Các chuyên ngành áp dụng chương trình này:

Kế toán- Tài chính, Quản lí kinh tế, Quản trị hệ thống, Công nghệ thông tin

Yêu cầu tuyển sinh:

  • Sinh viên Việt Nam đã hoàn tất 50 tín chỉ chuyên ngành.
  • GPA 2.25 / 4.0
  • Chứng chỉ tiếng Anh : IELT 6.5 / TOEFL 79. Nếu không có 2 chứng chỉ này sẽ phải làm bài kiểm tra tại trường KIBT với điểm số trên 79.
  • Đây là cách giúp học sinh tiết kiệm tối đa chi phí và kiếm được việc làm tốt sau tốt nghiệp.

Chi phí trong 2 năm tại Mỹ:

  • Tổng học phí: 36.000 USD/ 21 tháng (5 học kì)
  • Nhập học: tháng 1, 5, 9

Sinh viên đáp ứng các yêu cầu trên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp toàn bộ các tín chỉ đã học. Sau khi nộp hồ sơ tại trường, sinh viên sẽ được thông báo thời gian nhập học để chuẩn bị trước. Nếu bạn có ước mơ du học Mỹ nhưng điều kiện kinh tế gia đình không dư giả thì con đường chuyển tiếp năm III này được xem là một lựa chọn tuyệt vời. Để bạn củng cố và vững tin trên con đường học tập của mình.

 

Quý khách có nhu cầu : đăng quảng cáo , viết tin tức nội dung website vui lòng gửi về hộp thư : nngoc.system24h@gmail.com để nhận giá quảng cáo trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn