Các cuốn sách giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh

0
Share

Các cuốn sách giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh

Có nhiều cuốn sách tiếng  Anh hay được bán ở nhiều nhà sách, nhưng chất lượng của mỗi cuốn sách là khác nhau, độ phù hợp với trình độ của bạn là điều mà bạn cần quan tâm. Tìm cho bản thân cuốn sách tiếng Anh phù hợp là yếu tố rất quan trọng giúp việc học tập diễn ra hiệu quả và dễ dàng. Sau đây là những cuốn sách học tiếng Anh giúp bạn có thể cải thiện được tiếng Anh một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo.

Business Goals Professional English

Business Goals Professional English chính là giáo trình về tự học tiếng Anh giao tiếp. Các sinh viên sẽ quen dần tiếng Anh dùng trong công sở. Bởi giáo trình này, bài học đều xây dựng dựa vào các tình huống xuất hiện ở trong công việc như thuyết trình, gặp gỡ các khách hàng, giới thiệu,  nghe điện thoại, đặt lịch họp, tư vấn các thông tin … Dùng giáo trình Business Goals Professional English, bạn dễ dàng quen với việc áp dụng các kiến thức vào trong thực tế và rèn luyện được kỹ năng phản xạ.

Cambridge Pronunciation in Use

Bạn muốn kỹ năng nói tiếng Anh của mình được cải thiện, nói với giọng dễ nghe thì bạn cần tìm bộ sách giúp bạn có thể phát âm tiếng Anh đúng cùng phiên âm chuẩn quốc tế. Đó được xem là sách gối đầu của rất nhiều bạn đam mê với việc học tiếng Anh, nhất là tiếng Anh chuẩn Anh – Anh. Giáo trình Cambridge Pronunciation in Use gắn bó với rất nhiều bạn từ khi học phát âm và chinh phục được tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra, bạn dễ dàng làm quen với các kiến thức cơ bản tới nâng cao qua các phần. Phần phát âm trong cuốn sách có các ví dụ rất cụ thể và hình ảnh minh họa giúp bạn có thể phát âm cho đúng.

Speak English like an American

Để có thể phục vụ cho mục đích là học nghe nói tiếng Anh trong giao tiếp thì Speak English like an American trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tài liệu Speak English like an American có cấu trúc gồm các bài hội thoại và kèm CD. Điểm nổi bật của tài liệu là xây dựng câu chuyện với các hình ảnh sinh động. Nếu như bạn là người đang muốn tìm hiểu thành ngữ rất thú vị ở trong đời, bộ giáo trình này được xem là sự chọn lựa rất tốt. thành ngữ ở trong bài chi tiết có cả phần ghi chú cho từng hội thoại.

Global

Global chính là bộ giáo trình về tự học môn tiếng Anh giao tiếp mới, dành cho học viên học tiếng Anh. Global này phù hợp với bạn sinh viên bởi bài học ở trong đây theo chủ đề là giao thoa nền văn hóa, mang đậm các thông tin. Bên cạnh đó, giáo trình Global mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích đối với việc bổ sung các kiến thức, trao dồi và bổ dưỡng để có thể giao tiếp trong môi trường về hội nhập. Để có thể mang lại các hiệu quả tốt thì bạn cần tham khảo các cuốn sách dạy tiếng Anh trên đây. Bạn hãy chọn lựa giáo trình thích hợp để có thể cải thiện được ngôn ngữ tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts