Trường University of Bridgeport bang Connecticut

0
Share
    Đại học Bridgeport là một trường đại học độc lập nằm tại thành phố Bridgeport, bang Connecticut. Nổi tiếng là một trong những cơ sở giáo dục đa dạng nhất nước Mỹ, học viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. University of Bridgeport nằm trong khu vực New England lịch sử bên bờ biển Connecticut, chỉ cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ. Vị trí gần trung tâm tài chính lớn nhất thế giới của trường giúp sinh viên UB có nhiều cơ hội làm việc và thực tập.

University of Bridgeport thu hút sinh viên đến từ 88 quốc gia và 44 bang, khiến trường có một môi trường học tập thực sự đa dạng. Sự đa dạng này được phản ánh trong tất cả các lớp học và các hoạt động xã hội trong trường, cả trong điền kinh lẫn các phòng thiết kế. Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut du học sinh sẽ được tiếp cận môi trường học tập đa dạng giúp sinh viên được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, và giúp họ có được thế giới quan mới và phát triển các kỹ năng giao tiếp và các kiến thức cần thiết để họ thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Điển hình trong đó là tổ tư vấn luôn sẵn sàng giải quyết những lo lắng, bận tâm của học viên, tổ y tế, tổ tư vấn nhà ở và tổ hỗ trợ học viên khuyết tật.

Trường còn  tổ chức hơn 120 chương trình đại học và sau đại học. Những chương trình này tạo ra các cơ hội việc làm toàn cầu và trang bị cho sinh viên kiến thức để họ có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các ngành và các chính phủ ở các quốc gia trên khắp thế giới.

University of Bridgeport được kiểm định toàn diện bởi Hiệp hội Các trường cao đẳng và đại học New England. Trường cũng được Ban Lãnh đạo Cục Đại học tiểu bang Connecticut kiểm định.

Yêu cầu đầu vào:

Các bạn du học sinh khi Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut phải Tốt nghiệp THPT, đối với hệ Thạc Sĩ thì phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80; đối với hệ Đại Học thì IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 75.

Chuyên ngành đào tạo:

University of Bridgeport cung cấp các chương trình cử nhân với nhiều chuyên ngành khác nhau. Các khoa của trường Đại học bao gồm: Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học máy tính, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL), Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Y tế và sức khỏe.

Học phí và chi phí:

Học phí trường University of Bridgeport được ước tính như sau:

Hệ Thạc Sỹ: học phí $16,145; tiền ăn ở $13,380; bảo hiểm $1,510, tổng chi phí ước tính cho 1 năm khoảng $31,305.

Hệ Đại Học: học phí $30,965; tiền ăn ở $12,710; bảo hiểm $1,510, tổng chi phí ước tính cho 1 năm khoảng $45,185.

Chương trình học bổng:

Hệ Đại học: dành cho những sinh viên đủ điều kiện đang học lấy bằng bán cử nhân hoặc cử nhân. Tất cả học bổng đều được xem xét lại hàng năm dựa trên thành tích học tập thoả đáng và xếp loại tốt trong trường. Tất cả sinh viên đăng ký học đại học đều được tự động xem xét để nhận những học bổng này khi tất cả giấy tờ đăng ký đều được nộp đúng hạn đã nêu. Không có mẫu đơn đăng ký học bổng riêng.

UB có các học bổng bán phần, có nghĩa là sinh viên sẽ phải đóng phần chi chí còn lại ngoài học bổng khi đến nhập trường. Các học bổng học tập có giá trị từ 10.000 đô la đến 15.000 đô la một năm học, và dựa trên sự xuất sắc trong học tập và khả năng tiếng Anh.

Hệ sau Đại học: Đại học Bridgeport vừa triển khai một chương trình học bổng sau đại học quốc tế mới dành cho học viên sau đại học quôc tế. Sinh viên đăng ký học Chương trình ThS QTKD, Chương trình Hòa bình và Phát triển toàn cầu hoặc bất kỳ chương trình SĐH nào trong Trường Cơ khí (ngành Cơ, Điện, Y sinh, Khoa học máy tính và Cơ khí Máy tính) đều đủ điều kiện nhận học bổng này.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

 

Related Posts