tt ads

Du học Mỹ theo ngành truyền thông trở nên hot. Nhiều bạn sinh viên có ý định đi ud học ngành học truyền thông nhưng vẫn băn khoăn và lo lắng chọn trường thì cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được trường học phù hợp nhất với mình.

Đại học Pepperdine

Trường có góc nhìn xuống Thái Bình Dương, nằm ở giữa lòng Malibu. Trường có khu học xá rất lý tưởng gồm có 7700 sinh viên. Điềm mà bạn nên biết thêm về trường chính là trường Pepperdine chính là trường Đại học công giáo nhưng trường ghi rõ sinh viên tới từ đức tin khác nhau tới đây đều được chào đón.

Đại học New York

Trường đại học New York được xếp hạng thứ 81/1333 trường đại học nổi tiếng trên thế giới, thế nên trường này mang tới cho bạn trải nghiệm học tập tốt. Các sinh viên theo học ngành truyền thông ở đây đòi hỏi lựa chọn một hoặc nhiều ngành học khác nhau nên nếu bạn muốn tập trung vào môn Phóng viên, đây không phải là nơi thích hợp dành cho bạn. Nếu bạn muốn học trong thành phố lớn thì ngôi trường New York anyf nên được cho vào trong danh sách trường tiềm năng.

Đại học George Washington

Nằm ở trung tâm Washington, trường đại học George Washington là một ngôi trường đào tạo ngành báo chí chính trị chuyên sâu nổi tiếng ở nước Mỹ. Với môi trường thực hành nhờ vào địa điểm vô cùng lý tưởng và có tổ chức nhiều chương trình cấp bằng truyền thông cho ai có nguyện vọng đi làm việc ở Politco, trường George Washington chính là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn.

Đại học Lehigh

Trường đại học Lehigh khi ra mắt chương trình Science and Environmental writing chính là ngôi trường của những người thích học chuyên sâu vào lĩnh vực báo chí môi trường. Do đó, trường học Lehigh sẽ là ngôi trường hoàn hảo và lý tưởng để bạn tham gia vào học tập nếu như muốn theo ngành truyền thông.

Đại học Washington and Lee

Là trường giáo dục đại cương nên trường đại học Washington and Lee cho phép các sinh viên có thể khám phá kiến thức bên ngoài ngành học trong thời gian đi học. Tất nhiên là khi học tở Washington and Lee, bạn cũng được học kỹ năng viết báo, đặc biệt là vào kỳ thực tập trước khi ra trường là bắt buộc. Với tỉ lệ là 8:1 sinh viên của mỗi khoa, trường Washington and Lee là ngôi trường thích hợp để bạn lựa chọn khi đi du học Mỹ ngành truyền thông.

Đại học Boston

Trường đại học Boston cho phép các sinh viên chuyên môn hóa các kiến thức báo chí nghiên cứu lĩnh vực báo tạp chí, báo phát thanh, báo straigt, báo mạng.

Bên cạnh đó, trường cũng nắm giữ vị trí top 11 trong các trường đào tạo tốt nhất tại Massachusett, tức là với việc bạn được học môn chuyên ngành truyền thông thú vị thì bạn học các môn học khác đều rất hữu ích.

Đại học Southern California

Nằm ở Los Angeles, trường Southern California là ngôi trường truyền thông và báo mạng nổi tiếng ở Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Ngôi trường Southern California này có diện tích khoảng 20.000m2 cùng nhiều phòng kỹ thuật số rất hiện đại. Bên  cạnh đó, các sinh viên chuyên ngành báo chí tốt nghiệp tại trường đều là người có cơ hội làm việc cao, kiếm được lương cao.

Nguồn: Tổng hợp

tt ads