Top 3 trường nổi tiếng bậc nhất về đào tạo ngành truyền thông ở Ý

0
Share

Là nước phát triển, quốc gia Ý rất tự hào là nền văn hóa giáo dục lâu đời và tiên tiến. Một trong số đó cần kể tới chính là ngành truyền thông, một ngành mà đang được rất nhiều các du học sinh chọn lựa để theo dõi. Nhưng không phải người nào cũng biết nên học trường gì khi theo học ngành truyền thông ở Ý. Vậy hãy tham khảo ngay ở dưới này.

Đại học Modena and Reggio Emilia

Trường Modena and Reggio Emilia nằm ở trung tâm của sản xuất bộ phận cơ khí và động cơ, vùng nông sạch sach. Nếu bạn đang muốn tận hưởng môi trường sạch, phong cảnh ấn tượng thì lựa chọn học ở trường Modena and Reggio Emilia. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng tìm hiểu được  các tập đoàn và các công ty đa quốc gia khi học ở đây đó.  Ngoài ra, bạn còn được học ngành truyền thông chuyên sâu, định hướng tham gia chương trình về đào tạo nghề và gia tăng được chuyên môn, trở thành các sinh viên ưu tú và công dân toàn cầu.

Đại học Cattolica del Sacro Cuore

Nếu bạn đã 1 lần tới Ý thì bạn đã nghe nhiều tới ngôi trường Cattolica del Sacro Cuore. Đây là ngôi trường tư thục lớn nhất, khởi nguyên là tu viện ở thế kỉ thứ 16, nhưng mà cơ sở của trường nằm ở Milan. Đây là nơi hiện đại, lưu giữ được các kiến trúc độc đáo, ấn tượng giữa thành phố. Bên cạnh đó, Milan còn là nơi trung tâm của tài chính, thương mai, công nghiệp. Do đó, dây là lý do mà các du học sinh chọn lựa đến đây để du học theo đuổi ngành truyền thông. Hơn nữa, ngành này ở đây vô cùng nổi tiếng. Ở đây, trường g iangr dạy ngành bằng tiếng Anh và tiếng Ý nên du học sinh tự minh có thể trải nghiệm điều tuyệt vời trong thời sinh viên.

Đại học Sapienza University of Rome

Là ngôi trường đại học hàng đầu mà các học sinh quốc tế lựa chọn khi đến Ý du học, trường Sapienza University of Rome truyền thống, năng động. Điểm sáng của trường chính là theo xu hướng văn hóa, khoa học phát triển mạnh mẽ theo thị trường việc làm. Do đó, điểm nhạy bén trong thay đổi về quân sự, chính trị cho tới kinh tế là điều bất cứ sinh viên học ở đây cũng được trải qua, rèn luyện, đào tạo.

Do đó, trường Sapienza University of Rome thu hút đông các du học sinh tìm tới để theo học truyền thông. Có thể nói theo cách khác thì nói tới châu Âu thì nếu từng tới Ý mà chưa biết tới chương trình truyền thông của trường Sapienza University of Rome thì bạn sẽ hối tiếc.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình, đảm bảo chọn đúng trường giúp đáp ứng được niềm mơ ước đi du học Ý. Tất cả 3 ngôi trường này đều nổi tiếng đào tạo ngành truyền thông và nhiều ngành khác. Do đó, bạn cân nhắc để lựa chọn nhé. Các bạn có thể lại bình luận hoặc tham khảo trên trang để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhất giúp chuyến du lịch của mình trở nên thuận lợi.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts