google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Học bổng 1,38 tỷ đồng chương trình cử nhân Đại học Oregon, Mỹ

Du Học Tin Tức Giáo Dục

Đại học công lập bang Oregon xếp hạng thứ 70 tại Mỹ cho chương trình cử nhân kĩ thuật và hạng 76 cho thạc sĩ kĩ thuật toàn nước Mỹ ( theo U.S New & World Report 2015

Oregon State University thành lập năm 1868, có cơ sở chính rộng 400 mẫu Anh nằm tại thành phố Corvallis, là nơi dừng chân lý tưởng để khám phá những kì quan thiên nhiên của bang Oregon. Thành phố này nằm trong bảng xếp hạng những nơi đáng sống và an toàn nhất tại Mỹ, đồng thời cũng là một trong những thành phố thân thiện với môi trường. Trường có hơn 30.500 sinh viên đang theo học, trong đó có 10 % là sinh viên quốc tế. Trường được xếp hạng một trong 70 trường công lập tốt nhất ở Mỹ, đào tạo hơn 200 chương trình cử nhân và 100 chương trình cao học. ). Hiện số lượng sinh viên Việt Nam tại trường là khoảng hơn 60 người (tăng dần đều theo mỗi năm). Tất cả giảng viên của trường đều là giáo sư, tiến sĩ, đạt các bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Trường có các chuyên ngành phổ biến với sinh viên Viện Nam như: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kế toán, Marketing, Tài chính, Thiết kế, Kỹ sư, Khoa học máy tính, Dinh dưỡng…Trong đó, nổi bật nhất của trường là ngành kỹ sư bậc cử nhân và cao học.

Oregon State University, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập MECOP, CECOP với 2 kỳ thực tập 6 tháng có trả lương dành cho chuyên ngành kỹ thuật và kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp ngành kĩ sư tại Mỹ, bạn có thể được ở lại Mỹ làm 3 năm (thay vì một năm so với các ngành học khác). Ngành thiết kế (về thời trang, nội thất, đồ họa) cũng là một ngành mạnh của trường. Sinh viên ngành này trong quá trình học sẽ được thực tập có lương ở Nike.

Điều kiện nhập học và học bổng.

Điều kiện nhập học: Học sinh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình các môn tối thiểu là 7 và có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc bạn tham dự bài kiểm tra đầu vào của trường. Đối với các bạn chưa đạt được trình độ tiếng Anh, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh bổ túc đầu vào cho học sinh quốc tế.

Một năm trường có 3 kì nhập học, vào tháng 1, 3, 9. Khi đã là sinh viên của trường, bạn có thể đăng kí học luôn trong khóa múa hè (với học phí thấp hơn bình thường) để rút ngắn thời gian học chương trình cử nhân từ 4 năm thành 3 năm.

Học phí: Học phí chương trình cử nhân là 29.000 USD một năm, chương trình cao học dao động 25.000 – 34.000 một năm.

Học bổng: Đối với sinh viên Việt Nam, nếu tốt nghiệp THPT với điểm trung bình các môn học đạt 8,75 và có chứng chỉ IELTS 6.5, bạn có cơ hội nhận học bổng 15.000 USD cho năm học đầu tiên và sẽ được cấp lại hàng năm nếu duy trì điểm học trên 3.0

Hãy theo đuổi ngành học mình yêu thích tại một trong những trường đại học có chất lượng cao tại Mỹ, khám phá nền văn hóa Mỹ đa dạng, kết bạn cùng những bạn trẻ  đến từ khắp nơi trên thế giới, tham gia những hoạt động giải trí thú vị trong những ngày cuối tuần.

 

Quý khách có nhu cầu : đăng quảng cáo , viết tin tức nội dung website vui lòng gửi về hộp thư : nngoc.system24h@gmail.com để nhận giá quảng cáo trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn