google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Du học Anh với chi phí hợp lí tại Đại học Coventry

Du Học Tin Tức Giáo Dục
Du học Đại học Coventry – tọa lạc tại thành phố yên bình, có mức chi phí sinh hoạt rẻ hàng đầu nước Anh giúp bạn tiết kiệm tối đa. Là một trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tại Anh quốc. Trường đã vinh dự được Times Higher Award 2008 bình chọn là trường đại học năng động nhất của năm.

Coventry là một thành phố lớn và đông đúc của nước Anh nằm cách London khoảng 150km về phía Tây Bắc, cách Birmingham 20 phút đi tàu. Đây được coi là thành phố cổ nhờ những nét kiến trúc điển hình từ thế kỉ XV, hiện diện cả trong các công trình hiện đại.

Vài nét trường Đại học Coventry

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Conventry được đánh giá là thanh phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

Theo đánh giá của Guardian University Guide, Đại học Coventry được xếp hạng 27 trên toàn nước Anh, trong đó chuyên ngành kinh doanh xếp thứ 12, chuyên ngành Kế toán, Tài chính xếp thứ 22.

Trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ với nhiều chyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, kĩ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của đại học Coventry được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Anh quốc theo bình chọn của National Student Survey.

Chương trình đào tạo

Chương trình Dự bị đại học tại Anh

Chuyển tiếp lên đại học các ngành: kinh doanh, kinh tế, tài chính và quản lí, máy tính, kĩ sư và khoa học, luật, khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật và thiết kế. Nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 (cho kì nhập học đại học tháng 9 năm tiếp theo), tháng 4 ( cho kì nhập học đại học tháng một năm tiếp theo)

Học phí: 3.650 – 3.850 GPB/ kì 3 tháng.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Chuyển tiếp lên các ngành học: Kinh doanh (gồm cả MBA – 2 năm kinh nghiệm), máy tính, kĩ sư và khoa học, khoa học xã hội. Điều kiện: có bằng đại học của các trường được chính phủ công nhận, kinh nghiệm làm việc phù hợp có thể được xem xét, tùy vào trình độ IELTS phải học 1 – 5 kì. Khai giảng tháng 9, tháng 1, tháng 4 và tháng 6.

Học phí: 3.650 – 3.850 GPB/ kì 3 tháng.

Chương trình tiếng Anh tăng cường

Luyện các kĩ năng tiếng Anh bao gồm: ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết và luyện thi IELTS. Điều kiện nhập học: IELTS 3.0 – IELTS 4.0 với thời gian học từ một hoặc hai kì học (tùy theo trình độ dầu vào).

Học phí: 3.650 – 3.850 GPB/ kì 3 tháng.

Chi phí ăn ở tại Coventry khoảng 600 – 700 GPB/ tháng. Sv có thể ở trong kí túc xá hoặc nhà ở của trường. Trường có khu kí túc xá cho sv đại học và sv cao học riêng. Kí túc xá của trường rất nhiều loại hình phòng ở cho sv lựa chọn phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của từng cá nhân, bao gồm các phòng đơn, phòng đôi, dùng chung bếp, nhà vệ sinh…. Giá tiền tùy thuộc vào loại phòng, khoảng 60 – 90 GPB một tuần. SV cũng có thể thuê nhà bên ngoài với giá 50 GPB một tuần cho phòng 2 người ở chung hoặc 70 GPB một tuần phòng cho một người.