google_ad_client = "ca-pub-9011069021946980"; google_ad_slot = "4434383752"; google_ad_width = 728; google_ad_height = 90; (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Du học Anh cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Du Học Tin Tức Giáo Dục
Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó các các nước như Anh quốc, Mỹ, Úc, Canada… đào tạo chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, có rất nhiều cơ sở đào tạo với các trường đại học, cao đẳng trên toàn cầu, đáp ứng nguyên vọng của nhiều du học sinh với các chương trình học tập chất lượng.

Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về lịch sử, văn học, vẻ đẹp cổ kính và chất lượng giáo dục, là một những điểm đến du học danh giá nhất của sinh viên quốc tế. Đến với tập đoàn Navitas tại Anh quốc sinh viên sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi và tiện lợi trong học tập cũng như sinh hoạt, thích nghi với điều kiện sinh sống tại đất nước Anh. Navitas có sự hỗ trợ dịch vụ trong học tập cũng như điều kiện sinh hoạt, Navitas góp phần giúp tiết kiệm chi phí du học cho các sinh viên. Khi đào tạo 1 năm tại Navitas sẽ có trình độ tương ứng với dự bị đại học, cao đẳng, sinh viên sẽ không cần học khóa học dự bị đại học như các trường khác, đây chính là thế mạnh của Navitas.

Navitas cung cấp đa dạng các khóa học như sau:

Chương trình tiếng Anh

  • Tiếng Anh cơ bản: dành cho người mới bắt đầu, khai giảng lớp mới thứ hai hàng tuần, các lớp linh hoạt từ sáng tới tối, ban ngày hoặc nửa ngày.
  • Tiếng Anh luyện thi Cambridge bao gồm PET, FCE, CAE và CPE
  • Chương trình TESOL bao gồm giảng dạy kỹ năng sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh cho trẻ nhỏ, tiếng Anh cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy (TKT), bằng cấp NAVITAS được công nhận quốc tế dành cho giáo viên tiếng Anh.
  • Tiếng Anh học thuật (EAP) trang bị kiến thức để học lên một trường cao đẳng hoặc đại học.

Chương trình dự bị đại học

Đa số các du học sinh của Việt Nam khi nhập học tại các trường tại Anh quốc đều phải trải qua các chương trình dự bị đại học bởi sự khác biệt của hệ thống giáo dục 12 năm tại Việt Nam và chương trình giáo dục 13 năm tại Vương quốc Anh, việc hoàn thành các chương trình dự bị là bắt buộc. Khi học năm 1 tại Navitas sinh viên sẽ tự tin học tại các trường đại học mà không cần hải trải qua kì kiểm tra nào khác. Chương trình dự bị đại học là bước quan trọng để sinh viên học năm 1 tại bất kì trường đại học nào trên thế giới.

Chương trình chuyển tiếp

Navitas liên kết với các trường đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, sinh viên của Navitas khi học tại trụ sở của các trường liên kết được sử dụng mọi cơ sở ật chất của trường. 98% sinh viên hoàn thành các khóa học đều thành công chuyển tiếp lên các chương trình đại học và cao học của các trường đại học. Sinh viên tốt nghiệp chương trình dự bị đại học tại Navitas, được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của trường ĐH đặc biệt sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Navitas được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của trường ĐH mà không phải trải qua bất kì kì thi nào, kể cả lelts.

Chương trình chuyển tiếp còn bao gồm các khóa học về quản lí thời gian, kĩ năng học tập và phương pháp nghiên cứu, đồng thời sinh viên được hưởng sự hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập

Tham gia Navitas du học sinh lựa chọn chương trình học 3 học kì (12 tháng) hoặc 2  học kì (8 tháng) tạo điều kiện nhằm rút ngắn thời gian học, thời gian học linh hoạt với 3 kì nhập học trong năm, cùng với đó các lớp học ít học viên tạo điều kiện thuận lợi sinh viên và giảng viên trao đổi kiến thức và áp dụng những trang thiết bị hiện đại tiên tiến trong giảng dạy.

 

Quý khách có nhu cầu : đăng quảng cáo , viết tin tức nội dung website vui lòng gửi về hộp thư : nngoc.system24h@gmail.com để nhận giá quảng cáo trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn