Các trang web kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh tự động

0
Share

Các trang web kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh tự động

Nếu bạn đan muốn check lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh để có thể nâng cao, trau dồi được từ vựng tiếng Anh hiệu quả thì một trong những trang web kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp sẽ giúp bạn.

Guide to Essay Structure

Guide to Essay Structure chính là trang hướng dẫn cấu trúc viết bài luận. Cấu trúc của bài không hề khó hiểu, phức tạp. Ở trong các bài viết thì gồm bài luận, bạn nên mở bài, thân bài, kết luận và tất nhiên gồm cả đoạn văn bổ ý đối với luận điểm.

Proofreading Services | Editing Services | Scribendi.com

Proofreading Services | Editing Services | Scribendi.com cung cấp các dịch vụ về sửa bài cao cấp, thời gian phản hồi rất nhanh chóng, cùng giá cả lại rất phải chăng, bên cạnh đó độ bảo mật rất cao. Hơn nữa, bạn có thể order 24/7 cùng dịch vụ về vận chuyển nhằm đảm bảo được đúng thời gian theo yêu cầu.

Free Online Grammar Check, Spelling, and More | PaperRater

Trang Free Online Grammar Check, Spelling, and More | PaperRater chính là trang kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, sửa online mà không yêu cầu bạn phải download. Cho phep tìm lỗi gây phiền hà, sửa chúng khi nộp bài dành cho giáo viên.

Grammarics

Website Grammarics có các diễn tả về quy luật ngữ pháp trong tiếng Anh, dấu chấm câu, cách dùng từ thông qua các hình ảnh. Nhất là sử dụng những hình ảnh vô cùng dễ thương.

Real-time editing and proofreading by experts | Wordy

Real-time editing and proofreading by experts | Wordy chính là website dịch vụ chuyên về rà soát lỗi, biên tập theo thời gian do con người hoàn toàn thực hiện. Chuyên gia và biên tập viên rà soát lỗi chính tả nhằm phục vụ online 24/7.

Free Grammar Checker

Trang Free Grammar Checker có phần mềm giúp sửa lỗi ngữ pháp, dịch sang tiếng Việt và các công cụ viết tiếng Anh rất chuyên dụng. Các phần mềm này còn cho phép bạn tải hoàn toàn miễn phí.

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Đây chính là blog tốt về ngữ pháp tiếng Anh. Thông thường có rất nhiều bài học qua tranh hữu ích. Bạn có thể truy cập vào trang để học cách biết, tránh lỗi sai chính tả và ngữ pháp.

Gingersoftware

Trang Gingersoftware thực sự là công cụ giúp sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản rất tuyệt vời, được mọi người sử dụng rất nhiều trong việc kiểm tra lỗi văn bản hiện nay.

Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly

Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly cũng là trang web giúp kiểm tra được ngữ pháp tiếng Anh online hàng đầu hiện nay, giúp bạn kiểm tra được ngữ pháp và chỉnh sửa lỗi sai ngay tức thì cũng như phát hiện đạo văn.

Free grammar check at GrammarBase.com

Free grammar check at GrammarBase.com chính là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến. Bạn sẽ không phải trả tiền hoặc đăng ký, làm bài kiểm tra mà chỉ cần phải copy và paste bài, rồi xem lỗi ngữ pháp tiếng Anh trong bài là được. Rất tiện lợi và đơn giản.

Virtual Writing Tutor

Website tìm ra lỗi ngữ pháp, chính tả thông thường ở trong tiếng Anh. Nó giúp bạn xác định được vị trí và tính chất cũng như sửa lỗi sai, đồng thời cung cấp liên kết dạy viết đúng giúp bạn có thể tránh được lỗi sai tương tự.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts