Các lý do Canada trở thành điểm đến thu hút du học sinh

0
Share

Các lý do Canada trở thành điểm đến thu hút du học sinh

Có tới nhiều điểm hấp dẫn trong nền giáo dục, đất nước khiến các sinh viên và học sinh yêu thích mà khiến cho nhiều bậc phụ huynh thấy tin tưởng khi chọn lựa cho con em bởi vì các yếu tố sau đây:

Canada có các chính sách hỗ trợ giáo dục cho học sinh

Du học sinh ở Việt Nam được tạo điều kiện về hoàn thành các thủ tục về cấp visa đi du học ở Canada nhanh nhờ vào chương trình đi du học ưu tiên. Bên cạnh đó, Canada có nhiều chính sách nhờ vào hỗ trợ tốt cho các du học sinh như là:
  • Hưởng lương những chương trình bởi nhà trường đứng ra tổ chức.
  • Làm thêm khoảng 20 giờ/tuần cũng như không giới hạn về thời gian nghỉ ngơi.
  • Các sinh viên quốc tế làm việc ở Canada khoảng 1- 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Mức phí đi du học Canada hợp lý

Đất nước Canada cũng có nền kinh tế phát triển, lớn đứng thứ 3 ở trên thế giới. Những người dân tại đây có được mức thu nhập trung bình khoảng 40.000 USD/năm và thuộc vào nhóm quốc gia đang có mức thu nhập cao. Nhưng mức đầu tư cho học tập ở quốc gia Canada lại thấp. Do đó, đi du học ở Canada, các du học sinh sẽ không bị áp lực về tài chính, được hưởng chất lượng giáo dục rất tốt.

Môi trường sống ở Canada an toàn, trong lành và thoải mái

Đứng thứ 4 đối với chỉ số về phát triển con người theo liên hợp quốc đánh giá, Canada đã trở thành top 3 có môi trường sống và làm việc tốt, an toàn trên thế giới. Hiện nay, thành phố Canada đang có mật độ dân số thấp, môi trường và cảnh quan đều trong lành, tươi đẹp. Hơn nữa, hệ thống phúc lợi ở đây cũng được đầu tư, người dân thân thiện và mến khách, thu hút các khách du lịch tìm đến.

Bằng cấp tốt nghiệp tại Canada được công nhận

Canada coi trọng trong việc đầu tư giáo dục, trở thành thương hiệu rất nổi tiếng ở trên thế giới. Các ngân sách dành cho ngành giáo dục quốc gia này ở mức cao nhất ở trong OECD, đứng thứ 2 ở trong khối nước G8. Bên cạnh đó, ở đây có nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín có cơ sở hạ tầng tiến tiến và hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục tịa Canada linh hoạt, thay đổi theo các nhu cầu và thị trường việc làm, được kiểm định về chất lượng một cách nghiêm ngặt nhờ thế mà bằng cấp ở Canada được cả thế giới đều công nhận. Bên cạnh các lý do trên, lý do mà các bạn trẻ yêu thích du học còn do Canada  có cả chương trình đi du học song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Hy vọng các bạn đang băn khoăn chưa biết nên đi du học ở đâu nhưng với chia sẻ trên đã có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts