5 bộ tài liệu giúp học tiếng Anh giao tiếp cực hay

0
Share
5 bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cực hay mà bạn không nên bỏ lỡ dưới đây. Chúng ta cùng điểm qua và tải về để có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn nhé.

English Grammar in use – Sách học ngữ pháp tiếng Anh

Trong tình huống giao tiếp tiếng Anh, để cho đối phương có thể hiểu rõ ý của bạn, bạn nên diễn đạt đúng ngữ pháp và logic. Chỉ sai thời thì cũng khiến cho câu nói của bạn bị thay đổi. Do đó, bạn nên trang bị cho mình một nền tảng ngữ pháp tiếng Anh vững chắc. Bộ sách tiếng Anh English Grammar in use chính là tài liệu hữu ích cho bạn.

Tactics for Listening – sách luyện nghe

Chắc hẳn giao tiếp với những người bản xứ dễ dàng, bạn cần hiểu họ nói gì. Và kỹ năng nghe chính là yếu tố giúp bạn điều đó, không thể thiếu khi học tiếng Anh. Bộ sách Tactics for Listening sẽ giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Chúng được chia thành 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản, trung cấp tới cao cấp giúp bạn dễ dàng lựa chọn sách phù hợp. Hơn nữa, cách cũng có các bài học thực hành giúp các em có thể luyện nghe dễ dàng, hình ảnh minh họa bắt mắt giúp thu hút, hấp dẫn học tập.

English Vocabulary in use – Sách học từ vựng tiếng Anh

Tích lũy từ vựng tiếng Anh là cách giúp bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh. Vậy đừng bỏ qua bộ sách English Vocabulary in use. Nó gồm có 4 cuốn sách viết về từ vựng tiếng Anh gồm có 4 cấp độ khác nhau.
  • Dành cho người mất gốc tiếng Anh
  • Dành cho người có nền tảng tiếng Anh cơ bản
  • Cung cấp nhiều từ vựng học thuật.
  • Hướng dẫn cách dùng từ của những người bản ngữ
Bộ sách này là từ vựng kèm với hình ảnh và sơ đồ giúp cho mọi người dễ dàng ghi nhớ và tổng hợp được lượng kiến thức từ vựng lớn. Bên cạnh đó, sách có bài tập kèm giúp học viên có thể ghi nhớ, sử dụng từ dễ dàng.

English Pronunciation in Use – Sách luyện phát âm

Nền móng giao tiếp tiếng Anh chính là phát âm chuẩn. Do đó, tài liệu mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là bộ sách English Pronunciation in Use. Đây là bộ sách phát âm thần thánh mà bạn có thể lựa chọn để học. Bộ sách English Pronunciation in Use dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh. Chúng gồm có 2 lộ trình học là trung cấp và sơ cấp. Bên cạnh lý thuyết thì bộ sách này còn đưa ra phần thực hành, bài tập đi kèm với các âm, cụm từ, cách phát âm khác nhau theo từng ngữ cảnh giúp bạn dễ dàng học, nghe bài đọc.

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành

Sau khi bạn rèn luyện các kỹ năng về nghe, nói, đọc  và viết, bạn hãy dành thời gian để có thể tích lũy được các vốn từ chuyên ngành mà bạn đang học, làm việc để vận dụng nó một cách trơn tru nhất. Hy vọng với các bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp trên đây, các bạn đã lựa chọn cho mình bộ sách phù hợp để học tập. Mong rằng các bạn có thể chinh phục tiếng Anh thành công, dễ dàng hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts