tt ads

4 điều các sinh viên quốc tế cần làm khi tới Mỹ

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 4 điều sinh viên quốc tế cần làm khi mới tới Mỹ để các bạn đi du học Mỹ cảm thấy không còn lạ lẫm mà thay vào đó sẽ cảm thấy thích ứng nhanh chóng. Cuộc sống ở trong trường đài học ở Mỹ khiến các sinh viên cảm thấy sợ hãi. Khoảng hơn 3.000 trường đại học cũng như khoảng 20,4 các triệu sinh viên,  sẽ thật dễ để ngay cả bạn chuẩn bị rất kỹ càng cũng cảm thấy lạc lõng. Nhưng bạn cần nhớ tới 1,1 triệu sinh viên như bạn học tập ở Mỹ. Sau đây là mẹo giúp bạn học tập ở Mỹ thích hợp hơn.

Đừng ngại khi nhờ sự giúp đỡ

Bạn đừng cảm thấy ngại giơ tay, yêu cầu làm rõ khi bạn đang không hiểu được điều gì đó và ngay cả lúc ở ngoài trường. Giáo dục đại học chính là thời gian để khám phá và học hỏi. Bạn nên nhớ các sinh viên khác ở trong trường phải xa nhà, đang thích ứng với môi trường mới. Do đó, thứ cần nhớ là nguồn hỗ trợ và tham gia vào các hoạt động cũng như đồng ý khi có được cơ hội kết nối.

Học cách ghi chú và kết nối

Ghi chú và kết nối chính là cơ hội duy nhất để có thể tìm hiểu nền văn hóa ở nước bạn. Do đó, bạn cần tìm hiểu và gặp gỡ các người mới. Dù dễ dàng gắn kết trong lần đầu tới trường, bạn nên cố gắng phân loại, tham gia vào sự kiện với các sinh viên ở Mỹ. Bạn sẽ có danh sách đầy đủ tổ chức sinh viên bằng website của trường hay trung tâm sinh viên. Bạn đừng quá lo lắng tới việc gặp gỡ các sinh viên Mỹ và trở thành các sinh viên quốc tế là bạn có quan điểm rất độc đáo mà mọi người sẽ không có được. Nếu như bạn cảm thấy lo lắng đối với việc tương tác đối với người lạ, bạn nên nghĩ cách tóm tắt bản thân vài câu.

Tra cứu nguồn hỗ trợ thông tin

Các văn phòng quốc tế tại bất cứ trường học nào là điểm liên lạc đầu tiên ở trường, nhanh chóng thành nhà mới ở nhà. Nếu như không chắc chắn đối với nơi bạn để đi hay không biết hỏi ai, bạn nên bắt đầu ở văn phòng quốc tế, họ đưa cho bạn lời khuyên về bước tiếp theo sẽ tốt. Bạn đừng quên họ chính là chuyên gia đào tạo rất chuyên nghiệp để có thể tư vấn và hướng dẫn cho bạn. Bên cạnh đó, trường đại học Mỹ sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các sinh viên thiết kế rất đặc biệt và đảm bảo các sinh viên sẽ có mạng lưới hỗ trợ để trở nên thành công.  Nếu bạn cần biết tới đâu để hỗ trợ, bạn không cần lo lắng khi làm thủ tục, bị bệnh hay cảm thấy căng thẳng, quá tải ở trong học tập. Khi tới trường, bạn nên đi bộ khám phá xung quanh, ghi nhớ và tìm kiếm nơi hỗ trợ các thông tin tin như dịch vụ tư nhân, dịch vụ nhà ở, trung tâm y tế, cảnh sát trường hoặc là dịch vụ gia sư.

Tìm hiểu các cơ cấu tổ chức và quy định trong trường

Khi bạn biết được thứ bậc và cơ cấu trong trường, bạn sẽ cảm thấy là 1 phần trong cộng đồng, giúp bạn biết nơi để có thể nhờ hỗ trợ. Trước khi bắt đầu vào học, bạn nên tìm hiểu cơ cấu tổ chức và từ ngữ để có thể chỉ chức danh ở trong trường. Bạn tra cứu, nhớ từ vựng chỉ các chức danh như là giám đốc học thuật, giám đốc điều hành …. Nó giúp bạn biết được bạn đang nói chuyện với người nào, ai là người chịu trách nhiệm. Các bài kiểm tra đạt điểm cao không phải lúc nào cũng vượt để cho bạn vượt qua các môn học đó. Tuy nhiên lớp dành các tỷ lệ % nhất định ở trong số chuyên cần, yếu tố khác.

Nguồn: Tổng hợp

tt ads