tt ads

Cơ hội làm việc ở Vancouver, Canada mở rộng

Theo tìm hiểu việc làm “cung không đủ cầu” ở Vancouver khiến cho cơ hội làm việc ở Vancouver, Canada trở nên mở rộng hơn.

Cơ hội làm việc ở Vancouver

Với vị thế là thành phố phát triển ở Canada, thành phố Vancouver có nhiều cơ hội nghề nghiệp rất hấp dẫn. Đến năm 2028, bang B.C có tới 903.000 công viêc mở ra. Trong đó thì có tới 65% công việc, nhân lực đều bắt nguồn từ Vancouver. Mức độ dân trí tại Vancouver rất cao nên tới 36% yêu cầu nguồn nhân lực có bằng cấp cao hơn so với Đại học. Ở đây, có tới 51% các công việc mở ra đến năm 2028 thuộc vào 3 ngành là:

  • Business
  • Sales and service
  • Finace and Administration and Management

Do đó, các bạn có thể cân nhắc tới chương trình MBA ở trường University Canada West, ở trong thành phố Vancouver. Bên cạnh đó, trường trao nhiều học bổng cho các sinh viên. Sẽ không quá khó khi mà Vancouver là thành phố rất đáng sống ở trên thế giới. Đó là điểm đến phù hợp để bạn có ý định đi học ở Canada, nhu cầu tìm kiếm cơ hội làm việc.

Vancouver chính là điểm hẹn của trường Cao đẳng, Đại học tốt ở Canada

Các bang ở Canada có nền giáo dục riêng tuy nhiên bảo đảm rằng sự đồng đều ở trên cả nước. Thành phố Vancouver có tới rất nhiều trường Đại học để cho bạn chọn lựa. Kể tới như Simon Fraser, British Columbia …. Bên cạnh đó có nhiều trường Cao đẳng chất lượng để các bạn chọn lựa. Trường Đại học, Cao đẳng tại Vancouver đều kết hợp với chương trình đào tạo đa dạng. Bên cạnh đó, công việc làm thêm đa dạng và phong phú. Du học sinh Canada có thể trang trải 1 phần chi phí sinh hoạt có mức tiền lương rất hấp dẫn. Tới 90% các du học sinh ở Việt Nam tại Canada tìm kiếm các việc làm thêm.

Thành phố Vancouver xinh đẹp

Vancouver chính là thành phố cảng biển rất xinh đẹp, nằm tại phía bắc của vùng British Columbia. Đó chính là thành phố vô cùng đông dân ở khu vực phía Tây, cũng chính là thành phố lớn thứ 8 ở trên toàn lãnh thổ rất rộng lớn ở Canada. Thành phố Vancouver được biết tới với thành phố có nền văn hóa đa dạng. Ngôn ngữ đầu tiên của nửa cư dân tại đây không phải là tiếng Anh. Đây là số lượng dân nhập cư cao, lên đến 40% dân số ở Vancouver. Vào năm 2018, khu thành phố được xếp vào top 6 thành phố xinh đẹp và dễ sống nhất ở trên toàn cầu. Đánh giá dựa vào điển hình, tiêu chí là giáo dục và văn hóa. Đây là thành phố cảng lớn ở Canada, rất khó hiểu khi mà Vancouver chính là nơi tập trung của doanh nghiệp lớn. Từ việc xuất khẩu các hàng hóa và CNTT tới công nghệ giải trí, phát triển góp phần tạo ra 120.000 việc làm ở trong khu vực. Ở trong thành phố này có khí hậu rất lý tưởng và cảnh quan rất xinh đẹp. Điều kiện đó mở ra các cơ hội làm việc cho nhiều bạn học ở đây.

Nguồn: Tổng hợp

tt ads