University of Kentucky

0
Share

Trường Đại học Kentucky tọa lạc tại Thành phố Lexington, là trung tâm của Bang Kentucky. Thành phố này được bình chọn là một trong năm thành phố an toàn nhất nước Mỹ , đứng thứ 10 về giáo dục, và đặc biệt đứng thứ nhất về tìm kiếm việc làm. Đại học Kentucky (UK) được xếp hạng vào top 100 trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ và có hơn 25 chương trình học được xếp hạng vào top 20 chương trình hàng đầu cả nước. Nhà trường giảng dạy hơn 200 chuyên ngành nên học viên sẽ có nhiều lựa chọn khi học tập tại UK.

UK là một đơn vị nghiên cứu năng động với hơn 55 trung tâm nghiên cứu tập trung giải quyết các vấn đề cấp thiết trong xã hội như chữa trị ung thư hay nghiên cứu các nguồn năng lượng tái tạo. Trường có một thư viện khổng lồ với hơn 4,6 triệu đầu sách cùng đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế tâm huyết, hỗ trợ cho học viên từng bước trên hành trình du học của mình.

Đại học Kentucky tự hào có cộng đồng học viên quốc tế đa dạng với hơn 1.800 học viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và còn tự hào là đơn vị hưởng ứng tích cực chiến dịch #YouAreWelcomeHere (Ở đây các bạn được chào đón).

Đại học Kentucky có trụ sở tại Lexington, một thành phố sôi động nằm ở vị trí trung tâm của tiểu bang và được xếp hạng trong top 5 làng đại học và top 10 thành phố mang lại giá trị tốt nhất ở Mỹ.

Kentucky được chọn là một trong chín thành viên cấp khu vực của Chương trình tăng tốc khởi nghiệp khu vực của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT REAP) năm thứ 6. MIT REAP, một sáng kiến từ chương trình toàn cầu MIT Sloan, là một tiến trình chuyên sâu được thiết kế để thu hút các đối tác khắp tiểu bang tham gia xây dựng và phát triển kế hoạch thúc đẩy khởi nghiệp.

Đại học Kentucky là một trong 8 trường đại học duy nhất ở Mỹ có toàn bộ các trường về khai phóng, chuyên môn và y khoa tại cùng một cơ sở. Điều kiện thuận lợi cả về chiều rộng lẫn chiều sâu mang lại cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy học hỏi và nghiên cứu đa ngành nghề.

  UK có nhiều chương trình dành cho học viên bậc đại học, bao gồm:

– Kế toán

Tấm bằng kế toán sẽ mở ra cho học viên nhiều cơ hội nghề nghiệp về phân tích dữ liệu tài chính và đưa ra những thông tin chuyên sâu mà các công ty đều cần để có thể ra quyết định và lập chiến lược.

– Công nghệ sinh học Y tế và Nông nghiệp

Chương trình kết hợp tư duy phản biện và nghiên cứu thực tế với kiến thức về di truyền học, sinh học phân tử, kỹ thuật di truyền, hóa học và sinh học để đào tạo cho học viên về quy trình nghiên cứu khoa học.

– Xây dựng Dân dụng

Ngành xây dựng dân dụng tập trung vào các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng địa kỹ thuật, tài nguyên nước, môi trường, giao thông vận tải, thi công, kỹ thuật kết cấu và các lĩnh vực có liên quan khác. Chương trình giúp cho học viên khám phá một hoặc nhiều lĩnh vực trong ngành xây dựng dân dụng phù hợp với bản thân.

– Phát triển Cộng đồng và Lãnh đạo

Cử nhân Khoa học ngành Phát triển Cộng đồng và Lãnh đạo là chương trình đào tạo liên ngành trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng để tìm hiểu về lĩnh vực phát triển cộng đồng trên cơ sở nhiều ngành khoa học xã hội.  Học viên sẽ có khả năng tăng cường năng lực cho các cá nhân, tổ chức và cả cộng đồng để hành động và đạt được những triển vọng, mục tiêu và vượt qua những thách thức chung.

– Nghệ thuật múa

Do bản chất là một loại hình nghệ thuật nên chương trình học sẽ lồng ghép và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, hợp tác, giao tiếp (bằng thị giác, thính giác, văn bản và trình diễn), tư duy phản biện, kèm cặp và quản lý dự án – các kỹ năng cứng và mềm mà học viên có thể áp dụng vào nhiều nghề nghiệp khác nhau.

– Kinh tế

Chương trình học đào tạo cho học viên khả năng dự đoán chính xác tình hình kinh tế, các xu hướng và áp dụng lý thuyết kinh tế để hiểu hành vi của khách hàng, doanh nghiệp và chính phủ. Học viên được phát triển kỹ năng phân tích kết hợp với kỹ năng kinh doanh thực tiễn, có thể sẵn sàng tham gia vào các vị trí quản lý bậc cao, làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và dịch vụ công.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

 

Related Posts