Ngành học Hospitality cần chuẩn bị những gì?

0
Share

Ngành học Hospitality cần chuẩn bị những gì?

Năng động và đa diện, ngành Hospitality mang tới cho bạn nhiều cơ hội về làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, đồ uống, lưu trú, spa, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, hãng hàng không ….. Nhưng cốt lõi bất cứ doanh nghiệp Hospitality nào cũng mong muốn tạo ra các trải nghiệm ấn tượng, khó quên để cho mọi người thấy được sự coi trọng, chăm sóc, chào đón, dù là trong bữa ăn, trong sự kiện. Để làm điều đó thành công thì Hospitality có vai trò rất to lớn.

Học Hospitality sẽ nhận được gì?

Lựa chọn ngành học là Hospitality có nghĩa bạn được học nghệ thuật dịch vụ cũng như lòng hiếu khách. Bạn học được cách lưu tâm tới nhu cầu người khác và nạn dễ dàng nuôi dưỡng được thái độ về phục vụ, khiếm tốn, nhất là tăng cường được khả năng sáng tạo của bản thân, nhanh nhẹn để có thể phát triển mình tốt nhất. Hay nói cách khác là bạn học cách thể hiện khía cạnh của mình tốt hơn. Khi bạn đảm nhận các trách nhiệm nhiều hơn, bạn tự tin, bạn sẽ phát tirener kỹ năn trong giao tiếp, lãnh đạo, quản lý xung đột cũng như xây dựng được  đội nhóm. Kỹ năng mềm giúp bạn thêm khác biệt khi bạn khám phá được bản thân. Hiện nay, ở Thụy Sĩ rất coi trọng ngành này, không có gì đáng bất ngờ khi trường đào tạo ngành này. Đó là minh chứngtuyệt vời cho truyền thống, danh tiếng của quốc gia Thụy Sĩ trong nền giáo dục ngành học Hospitality.

Giá trị ngành Hospitality mang lại

Hospitality là tập trung vào các dịch vụ khách hàng bao gồm trải nghiệm, chào đón khách hàng. Tư duy đó được coi là nền tảng cho mọi chương trình, khóa học được trường SEG ở Thụy Sĩ cung cấp. Bạn được học về cách chào đón khách tới địa điểm kinh doanh trong trường, thiết kế những trải nghiệm cho khách dẫn tới việc khách muốn quay lại để có thể tìm hiểu, nói với mọi người về trải nghiệm. Đó là phần thiết yếu của lớp dịch vụ tại trường học SEG. Do đó, đây chính là chìa khóa để cung cấp cho các khách hàng các trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp và chuyên môn

Ngoài giới hạn trong hoạt động ở khách sạn, du học Thụy Sĩ ở trường SEG mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học, lộ trình. Bạn dễ dàng điều chỉnh được mức độ theo chuyên ngành, môn học mà bạn tự chọn. Chẳng hạn như học viện HIM, các sinh viên chọn ngành tài chính, quản trị xây dựng, quản trị nhân lực …. Hay cao đẳng Cesaz Ritz cung cấp cho bạn môn học tự chọn như xu hướng ẩm thực, kinh doanh quốc tế …. Tuy nhiên, các bạn cân nhắc để lựa chọn được đúng ngành phù hợp, đảm bảo được theo đuổi được ước mơ.

Kỹ năng cần có khi học Hospitality

Hầu hết công ty tìm kiếm nhân viên có được kỹ năng mềm liên quan tới kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, quản lý xung đột, đàm phán, xây dựng nhóm, trí tuệ cảm xúc …. Các công việc ở bên ngoài ngành Hospitality, nơi kỹ năng thực tế chuyển giao kết hợp nhạy bén ở trong kinh doanh chứng minh được phương pháp về giảng dạy của hệ thống trường SEG. Đó là nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng, nhiều sinh viên nắm giữ vị trí về quản lý sau 5 năm ra trường … Do đó, học quản trị Hospitality mang tới cho bạn tự tin khi biết mình có các kiến thức quý giá và kỹ năng hấp dẫn với mọi nhà tuyển dụng.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts