Học tiếng Anh thú vị và hiệu quả qua game

0
Share

Việc học tiếng Anh qua game là cách rất phổ biến đang được mọi người áp dụng hiện nay, giúp não bộ có thể tiếp thu, ghi nhớ được kiến thức tốt hơn. Dưới đây là một số game học tiếng Anh hay, các bạn có thể tham khảo để việc học tiếng Anh thêm phần dễ dàng, bớt đi căng thẳng.

Game học từ vựng Quicklearnr

Quicklearnr được đánh giá là phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh từ cấp trung cấp trở lên. Đây là game có cách chơi mới lạ. Bạn được xem tấm hình, bạn nói vào trong micro tên vật mà bạn nhìn thấy. Sau mỗi hình, bạn được game chỉ các từ chưa nói để giúp bạn có thể bổ sung vào từ vựng của mình hiệu quả.

Từ này sẽ được đưa vào trong từ điển nhỏ bên trong  của game giúp bạn dễ dàng ôn tập. Từ điển cá nhân này sẽ theo dõi tiến bộ của bạn giúp bạn có thể nhận ra các từ mà bạn thành thạo, từ vựng mà bạn cần phải học thêm.

Game luyện nghe tiếng Anh của tiếng Anh mỗi ngày

Tiếng Anh mỗi ngày giúp bạn có thể nâng cao được khả năng nghe thú vị dễ dàng từ cơ bản tới nâng cao. Cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ nghe đoạn audio câu tiếng Anh với nhiệm vụ của bạn chính là lắng nghe từ thiếu để có thể điền vào trong chỗ trống.

Các từ điền đúng giúp bạn có thể nâng cao level, level càng cao, bạn sẽ được ghi tên vào trong bảng xếp hạng với những người chơi khác. Nhưng nếu bạn điền sai cũng không sao. Bạn được gợi ý từng bước một cho tới khi bạn chọn từ đó đúng.

Game học động từ tiếng Anh của LeeRit

LeeRit cũng là game giúp bạn có thể học động từ bất quy tắc dễ dàng, không kém phần thú vị. Ai học tiếng Anh cũng đều cảm thấy ngản ngẩm bởi động từ bất quy tắc.

Vậy bạn hãy thử học qua cách chơi game LeeRit này. Game giúp bạn có thể học động từ bất quy tắc rất hiệu quả bởi nó bắt bạn phản xạ thì mới có thể điền các từ vựng đúng vào chỗ. Chẳng mấy chốc mà bạn sẽ hiểu và nắm được động từ này.

Game học từ vựng tiếng Anh LeeRit

Nếu bạn đang muốn cải thiện, trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh của mình, game LeeRit cẽ phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với LeeRit, bạn học, nhớ từ vựng từ cơ bản đến nâng cao theo cách nhẹ nhàng, thông qua vô số game thách thức:

  • Học cách sử dụng từ ở trong câu qua bài “Điền từ vào chỗ trống”.
  • Học từ vựng qua các bài tập Cho nghĩa, đoán từ”.
  • Biết nghĩa từ vựng tiếng Anh qua “Cho từ, đoán nghĩa”
  • Biết cách viết và phát âm của từ qua bài “nghe phát âm, đoán từ”

Hơn nữa, game học từ vựng tiếng Anh LeeRit thiết kế rất thông minh, có thể gợi nhớ  từ vựng cũ ở thời điểm phù hợp giúp bạn có thể ghi nhớ được từ vựng tiếng Anh dễ dàng. Và còn vô số game hay khác giúp bạn có thể học tiếng Anh, từ đó có thể nâng cao và cải thiện tiếng Anh của mình mỗi ngày.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts