Du học Canada 2020 cần những điều kiện gì?

0
Share

Du học Canada 2020 cần những điều kiện gì?

Điều kiện đi du học Canada 2020 gồm những gì? Làm thế nào để cho các sinh viên và học sinh Việt Nam đi du học Canada được? Canada được xem là sự chọn lựa hàng đầu của các học sinh ở Việt nam bởi có chi phí thấp, nhất là cơ hội làm việc và định cư sau khi ra trường ở Canada rất cao.

Để đi du học Canada thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện đi du học Canada ở dưới đây:

Đủ tiền để có thể trang trải chi phí đi du học Canada

Số tiền là tiền đề để  bạn có thể đi du học Canada nói riêng và du học các nước nói chung. Số tiền bạn cần chi trả quyết định tới việc bạn có đủ các điều kiện để đi du học Canada không? Vậy đi đu học Canada cần bao nhiêu tiền? S

ố tiền cho việc đi du học không có con số cụ thể và chính xác nào cả. Nhưng theo chúng tôi, để du học ở Canada, bạn phải chuẩn bị tiền chi trả 2 loại phí lớn chính là sinh hoạt phí và học phí. Học phí: Tùy vào từng trường học mà mức học phí sẽ khác nhau. Trung bình cho năm học khi đu học ở Canada dao động là 150 – 300 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thêm nhiều khoản phụ phí như khi đi học ở Việt Nam.

Các sinh hoạt phí: Một năm học ở Canada thì bạn sẽ phải trả trung bình khoảng 300 – 4000 triệu đồng/năm, trong đó bao gồm mọi thứ từ đi lại, ăn uống, thuê nhà, chơi bời, mua sắm …. Tất nhiên, với các bạn có người thân ở Canada thì bạn có thể xin ở nhờ để có thể tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Điều kiện đi du học Canada về ngôn ngữ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ tiếng Pháp

Chương trình giáo dục ở Canada cho phép các du học sinh quốc tế được học tập bởi 2 ngôn ngữ là tiếng Pháp và tiếng Anh. Chương trình dạy tiếng Pháp chiếm nhiều ở tỉnh Bảng của Canada. Trong khi đó, các du học sinh ở Việt Nam tìm chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp ở vùng Quebec.

Đây là lý do mà bạn cần có khả năng vê tiếng Anh để học tập, sinh sống và giao tiếp được khi tới Canada. Điều kiện tiếng Anh chỉ dừng ở trình độ theo môi chương trình học như đề cập trong bảng phía dưới.

Điều kiện về học vấn và độ tuổi đi du học Canada

Điều kiện đi du học Canada cần phải đáp ứng cả học vấn và độ tuổi. Tùy vào từng chương trình học như trung học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ mà yêu cầu về độ tuổi và học vấn sẽ khác nhau. (Bảng) Bạn phải đáp ứng điều kiện ở trên theo từng chương trình học khi đi du học Canada. Bên cạnh đó, bạn cần hoàn thành yêu cầu khác đối với chương trình học hoặc yêu cầu về nhập học của môi trường.

Xin visa thành công đi du học Canada

Điều kiện đi du học Canada là xin visa đi du học thành công. Quá trình xin visa đi du học Canada cần đáp ứng đúng, đủ, yêu cầu từ Đại sư quán Canada. Theo đó, bạn cần đáp ứng điều kiện giấy tờ khi đi xin visa:

  • Hộ chiếu
  • Thư giải trình
  • Thứ chấp nhận học ở trường Canada
  • Giấy tờ chứng minh tài chính

Hy vọng với chia sẻ trên, các bạn đã nắm rõ được điều kiện đi du học Canada để có thể chuẩn bị thật tốt, vươn tới con đường mơ ước đặt chân tới Canada để đi du học.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts