Các blog học tiếng Anh hay, hiệu quả

0
Share

Các blog học tiếng Anh hay, hiệu quả

Hiện nay, trang blog học tiếng Anh có rất nhiều được nhiều bạn lựa chọn.  Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các blogo học tiếng Anh hay, gần gũi, hy vọng bạn sẽ cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Perfect English Grammar Perfect English Grammar mang tới cho bạn kho tàng, thư viện các bài tập tiếng Anh chủ yếu về tiếng Anh nhưng lại có tính tương tác rất cao. Bạn dễ dàng cải thiện được các khía cạnh từ những động từ bất quy tắc và cách dùng thì hoàn thành ở trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, trang Perfect English Grammar còn giúp bạn hiểu hơn về các quy tắc ở trong tiếng Anh bằng cách bạn tiếp cận chúng một cách thú vị hơn.

World of Wanderlust

Bạn lập tức đi lấy quyển hộ chiếu, dọn đồ cho các chuyến đi trước khi bạn thốt lên là bạn yêu thích  blog World of Wanderlust, bức hình đẹp, bắt mắt được đăng tải ở đây vô cùng nhiều. Bnaj tìm thấy được mọi thứ từ các nơi có nền ẩm thực ho tới nơi có ít người đặt chân đến. Blog World of Wanderlust này cung cấp các  kinh nghiệm rất quý giá giúp bạn có được kế hoạch cho những chuyến đi du lịch của mình. Cho dù là ở Mỹ, Nhật thì trang World of Wanderlust luôn mang tới cho mọi người niềm đam mê và hứng thú tìm hiểu nền văn hóa thú vị.

BBC Learning English

Các phát thanh viên trong đài BBC luôn biết tới có chất giọng là Anh Anh vô cùng chuẩn, hay bài báo họ được viết bằng văn phong rất lôi cuốn, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh rất đa dạn. Vì thế, BBC Learning English chính là nơi hoàn hảo để bạn có thể học tiếng Anh. BBC Learning English cung cấp tới nhiều video, bài tập miễn phí, bài viết cho mọi đối tượng học viên giúp mọi người có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh.

Deliciously Ella

Bạn đừng nói với tôi, bạn chưa từng nghe thấy trang Deliciously Ella. Blog này của Ella chính là nơi mà cô có thể chia sẻ các ý tưởng về nấu nướng rất độc đáo, các lần trải nghiệm về làm bánh cùng rau củ cũng như nguyên liệu tự nhiên. Bài viết của cô tạo cảm hứng với hàng triệu người ở trong việc duy trì lối sống rất lành mạnh. Điều ấn tượng nhất đối với trang blog đó là tác giả khuyến khích và khuyên mọi người ăn rau xanh, bạn sẽ tìm thấy các món bánh ngọt hay món ăn ở đây.

The Londoner

The Londoner chính là 1 trong các trang blog rất nổi tiếng tại Anh. Ở đây, tác giả Rosie đã chia sẻ tất cả khía cạnh cuộc sống mỗi ngày như từ phong cách ăn mặc, công thức về nấu ăn hay cả về những chú chó khi họ sinh sống ở London. Với các nội dung rất thú vị và hấp dẫn với khả năng về miêu tả các sinh động, chi tiết, trang đó thích hợp với những người nói tiếng Anh tại trình độ sơ cấp. Tuy nhiên xin báo trước bởi bạn ghen tị với các bộ quần áo đẹp, món ăn ngon, hấp dẫn mà tác giả đăng tải ở trên Instagram.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts