5 trang web luyện nghe tiếng Anh siêu hay

0
Share

Trong suốt thời gian giảng dạy và chia sẻ, chúng tôi đã cung cấp tới cho bạn rất nhiều tài nhiều tài liệu tiếng Anh hữu ích. Trong đó có các trang web luyện nghe tiếng Anh siêu hay ở dưới đây. Các bạn đang muốn luyện nghe, củng cố kiến thức, khả năng nghe thì đừng bỏ qua những trang web này.

Lyricstraining.com

Nếu như bạn bỏ qua trang web học, luyện nghe tiếng Anh Lyricstraining.com là một sai lầm rất lớn. Với thiết kế bài nghe dựa vào ca khúc nổi tiếng đình đám, các video chia thành nhiều cấp độ khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn, học theo cấp của mình giúp bạn có động lực học hơn. Cái hay của trang web này chính là vô số video khác nhau, ở nhiều thứ tiếng Anh đa dạng, cập nhật thường xuyên và liên tục. Thậm chí là bạn dễ dàng hát karaoke ở trên website này nữa đó. Vừa luyện nghe tiếng Anh vừa được giải trí, còn gì thú vị hơn nào. 

Podcastsinenglish.com

Podcastsinenglish.com được biết đến là trang web tiếng Anh rất thú vị, hỗ trợ các học viên luyện nghe tiếng Anh. Bởi nội dung mà website này đưa lên rất đa dạng và phong phú, thông tin hấp dẫn. Nếu như các trang web khác cung cấp bạn đoạn hội thoại hàng ngày thì ở Podcastsinenglish.com lại chú trọng tới chủ đề về học thuật cùng với yêu cầu các vốn từ tiếng Anh cao hơn.

Tuy nhiên tốc độ nói là vừa phải, giúp người học ở trình độ cơ bản hoặc mới bắt đầu đều có thể bắt nhịp lắng nghe được người bản ngữ nói chuẩn, xem ngữ điệu của họ. Bạn dễ dàng bồi dưỡng được các kiến thức, giá trị gia tăng mà Podcastsinenglish.com mang tới cho bạn. Bên cạnh đó, trang web này còn cho phép bạn có thể download về transcript và các bài tập luyện nghe, từ vựng, nếu như bạn là giáo viên tiếng Anh hay học viên thì đừng bỏ qua trang này. 

Esl-lab.com

Website này giống như thư viện lớn. Bạn dễ dàng nghe đoạn audio hội thoại với các nội dung thường ngày với cả giọng trẻ em và người lớn. Bên cạnh đó, hệ thống có đa dạng các bài tập giúp bạn kiểm tra, luyện nghe để lấy thông tin, nghe chi tiết các từ vựng. Đây chính là site mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tiếp cận với trình độ nghe tiếng Anh cao cấp. Ngoài nghe, bạn dễ dàng tìm thấy được vô số tài liệu học tiếng Anh ở trang web này nữa đó. 

Listen-and-write.com

Listen-and-write.com tập trung vào bài dictation, giúp cho người đọc có thể nghe đoạn hội thoại, đoạn văn ngắn rồi sao chép. Chức năng check của trang này giúp bạn biết sai ở đâu, mắc lỗi nào. Việc nâng cao được kỹ năng take note cũng như lắng nghe ending sounds chính là kỹ năng mà bạn sẽ hoàn thiện khi học trên Listen-and-write.com.

Eslvideo.com

Tương tự như Lyrics training có nhiều bài tập xây dựng trên video, nhưng ngoài bài hát, Eslvideo.com cung cấp loạt video chính là đoạn phim tài liệu và phim ngắn giúp bạn có thể rèn luyện được kỹ năng nghe, tăng được vốn từ về học thuật.  Không hề nhấn mạnh khả năng nghe một cách chi tiết, Eslvideo.com lại tập trung nghe tiếng Anh ở các ý chính với dạng bài tập multiple choice. 

Trên đây là những trang web luyện nghe tiếng Anh siêu hay, hy vọng các bạn đã lựa chọn được trang web yêu thích để cải thiện trình độ nghe của mình nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Related Posts