Du học Đại học Keele – Top 10 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh

0
Share

Trường ĐH Keele là ngôi trường có khuôn viên rộng nhất nước Anh nằm ngay trung tâm của xứ sở sương mù (giữa Birmingham và Manchester) và được xếp hạng trong số 10 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh về chuyên ngành Y bởi Sổ tay các Trường Đại học của Tạp chí Guardian năm 2019. 

Đại học Keele nằm tại thị trấn Newcastle-under-Lyme, một thị trấn đại học cách thành phố Stoke-on-Trent sôi động không xa. Học viên có thể lựa chọn học tập từ chương trình dự bị đến chương trình sau đại học với nhiều môn học khác nhau như Khoa học Môi trường, Tiếp thị và Truyền thông. Keele có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao, với 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 06 tháng sau khi hoàn thành chương trình học. Tính đến nay, trường đại học Keele đã đào tạo ra hơn 43,000 cựu sinh viên đang sinh sống và làm việc tại hơn 139 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Danh tiếng của trường từ đó mà vang xa ra khắp các châu lục.

            Thế mạnh của trường đại học Keele: 

– Nằm trong nhóm 5 trường hàng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên

– Đứng thứ 29 theo xếp hạng của Sunday Times.

– Nằm trong nhóm 5 trường hàng đầu của Vương quốc Anh về khả năng tìm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sinh viên đại học có thể học cùng lúc hai chuyên ngành chính theo hệ thống bằng kép, hoặc một chuyên ngành có tính hướng nghiệp. Sinh viên học sau đại học có thể lựa chọn theo học các chương trình theo hình thức lên lớp hoặc hình thức nghiên cứu. Lĩnh vực nghiên cứu của Đại học Keele được đánh giá cao trên thế giới, với 85% nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế và 11% thuộc đẳng cấp thế giới.

            Cơ sở vật chất:

– Khuôn viên đầy đủ, khép kín của Keele có chỗ ở, khu nội trú sinh viên, nhiều nhà hàng và tiệm cà phê đa dạng, Hội Sinh viên, trung tâm y tế, thư viện, cửa hàng dược phẩm, nơi thờ cúng và tất cả các khu giảng đường (trừ một số môn y tế), tạo thành một cộng đồng gắn bó cho sinh viên làm việc, học tập và vui chơi giải trí.

– Có hai thư viện: một thư viện trong trường, mở cửa 24/7 trong thời gian học kỳ, và một thư viện y tế tại Bệnh viện Đại học Royal Stoke dành cho sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe. Cả hai đều có Wi-Fi miễn phí và nhiều không gian học tập đa dạng.

– Sinh viên được sử dụng máy tính, máy quét và máy in màu tốc độ cao 24/7 tại Thư viện. Khắp trường đều có Wi-Fi miễn phí, kể cả trong mọi phòng ở, và Bệnh viện Đại học Royal Stoke. Môi trường Học tập Keele (KLE) là cổng trực tuyến cung cấp nội dung khóa học tăng cường, nộp bài tập trực tuyến, cùng các thiết bị học nhóm như diễn đàn trao đổi chat rooms và nhắn tin.

            Chỗ ở cho sinh viên:

– Keele có tỉ lệ chỗ ở trong trường thuộc hàng cao nhất so với các đại học khác ở Vương quốc Anh. Chỗ ở có hệ thống sưởi trung tâm của trường luôn sạch sẽ và an toàn, có cán bộ thường trực 24/24 để hỗ trợ và tư vấn. Truy cập internet được cung cấp qua mạng Wi-Fi phủ sóng khắp trường.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. Có nhiều dịch vụ và hỗ trợ chuyên biệt được cung cấp cho học viên khuyết tật, học viên không còn được chăm nom và học viên đến từ ngoại quốc cũng như hỗ trợ về mặt tài chính, tư vấn nghề nghiệp và dịch vụ tư vấn bảo mật. Học viên có con nhỏ có thể sử dụng nhà trẻ tại trường.

Ngành Y của Đại học Keele nhận được điểm số 93% về mức độ hài lòng của học viên đối với chất lượng giảng dạy và nhận được điểm tuyệt đối 100% đối với cơ hội có việc làm trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là các Khoa của Đại học Keele:

– Khoa Y tế & Khoa học Sức khỏe

Khoa Y tế & Khoa học Sức khỏe là một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng hàng đầu của Vương quốc Anh về chăm sóc sức khỏe ban đầu đồng thời là trung tâm nghiên cứu quốc gia về rối loạn cơ xương. Khoa giảng dạy đầy đủ các khóa học lâm sàng bậc đại học, sau đại học và các khóa học Phát triển Chuyên môn Thường xuyên (continuing professional development – CPD). Chất lượng giảng dạy các Bộ môn Y tế, Dược, Điều dưỡng & Hộ sinh và Sức khỏe & Phục hồi được phản ánh qua vị trí trong bảng xếp hạng các môn học và nhận xét từ các cơ quan chuyên môn chịu trách nhiệm xác thực bằng cấp cho các khóa học đó.

– Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đây là Khoa lớn nhất trong ba Khoa của Trường. Khoa tập trung nghiên cứu và giảng dạy về nhiều khía cạnh khác nhau của trải nghiệm con người cũng như toàn bộ những thách thức về văn hóa, kinh tế và xã hội mà con người đang phải đối mặt trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.

– Khoa Khoa học Tự nhiên

Đại học Keele nổi tiếng với hướng tiếp cận liên ngành và đa ngành với Khoa Khoa học Tự nhiên là tâm điểm. Khoa giảng dạy các bộ môn Khoa học Đời sống, Toán học & Điện toán, Khoa học Hóa học & Vật lý, Địa lý, Địa chất và Môi trường và Tâm lý học, giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng khoa học và nhận thức về các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững và chất lượng cuộc sống tại Đại học Keele. Các bộ môn kết hợp nghiên cứu đẳng cấp thế giới với phương pháp giảng dạy tốt nhất và những cải tiến mới nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

 

Related Posts