Đại học Anglia Ruskin – Top 20 trường đại học hàng đầu về đào tạo xuất sắc

0
Share

               Anglia Ruskin là trường đại học chất lượng cao tại Anh quốc. Tọa lạc tại thành phố Cambridge, ngôi trường này luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94%.  

            Đại học Anglia Ruskin là một trong 350 cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education 2018), chào đón sinh viên đến từ hơn 185 quốc gia theo học. Trường có các khu học xá đặt tại Cambridge và Chelmsford.

Nhà trường sở hữu trang thiết bị hiện đại và đã đầu tư 100 triệu bảng Anh trong những năm vừa qua. Đây là nơi có 1 trong 9 ngôi trường đào tạo nhãn khoa của Vương quốc Anh và sở hữu một phòng trưng bày nghệ thuật riêng mang tên The Ruskin Gallery. Trường còn có một Trung tâm Khoa học mới mở, một Phòng thực hành Luật, các phòng xử án giả định, phòng chơi game và thư viện mở cửa 24/7 với nhiều đầu sách và nguồn tài nguyên giảng dạy trực tuyến.

Đại học Anglia Ruskin hỗ trợ sinh viên trên nhiều vấn đề đa dạng. Trong đó có dịch vụ giúp đỡ học viên khiếm khuyết, những học viên có vấn đề tâm thần, y tế hoặc gặp những trở ngại cụ thể liên quan đến việc học. Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn, cho lời khuyên tài chính, cũng như một Trung Tâm Quốc tế chú trọng giải đáp các thắc mắc và nhu cầu của sinh viên nước ngoài.

Đại học Anglia Ruskin đã chiến thắng giải thưởng đại học danh giá về chất lượng và giá trị trang thiết bị cơ sở vật chất, dựa trên khảo sát của sinh viên.

Mới đây trường đã chiến thắng hạng mục Datapoint Merit tại Giải thưởng Quản lý và Lãnh đạo của Times Higher Education (THELMAS).

Đội ngũ dữ liệu của Times Higher Education chia sẻ rằng Anglia Ruskin được đánh giá là trường đại học điển hình, vượt trội về trang thiết bị học tập xuất sắc, “kể cả khi khoản chi của trường không hẳn là quá đồ sộ.”

Giải thưởng này được cấp dựa vào phân tích dữ liệu thu thập được từ một cuộc khảo sát sinh viên châu Âu do THE thực hện trong khuôn khổ Xếp hạng Đại học Toàn cầu.

Sinh viên là trọng tâm của nhà trường và Anglia Ruskin sẽ mang lại cho học viên một trải nghiệm giáo dục xuất chúng.

Anglia Ruskin được xếp trong tốp 20 trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo xuất sắc của The Times và The Sunday Times Good University Guide năm 2017, với 6 ngành học có chất lượng giảng dạy lọt vào top 10 các cơ sở đào tạo đại học của Vương quốc Anh, trong đó có: Triết học, Khoa học Thể thao, Tội phạm học, Xã hội học, Kỹ thuật Điện-Điện tử và Kinh doanh.

Nhà trường đã được trao Giải bạc TEF, điều này phần nào thể hiện được chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong trường. Giải Bạc TEF cũng đồng nghĩa với việc Anglia Ruskin liên tục đảm bảo các điều kiện chất lượng khắt khe của nền giáo dục đại học Vương quốc Anh. Nhà trường rất tự hào với tỉ lệ hài lòng cùng những thành tích xuất sắc của sinh viên.

            Các khoa của trường:

– Trường Văn chương, Giáo dục và Khoa học Xã hội

– Khoa Y tế, Chăm sóc xã hội và Giáo dục

– Trường Kinh doanh Quốc tế Lord Ashcroft

– Khoa Y

– Khoa Khoa học & Công nghệ

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Nguồn : Tổng hợp

Xem thêm:

Related Posts